Bạn Bôm, con trai diễn viên Quốc Tuấn tiếp tục nhận thêm học bổng 1

Con trai diễn viên Quốc Tuấn đang học hệ trung cấp 1, chuyên ngành Piano Jazz, khoa nhạc Jazz, đã được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trao học bổng 2 năm (trong tổng số hệ 7 năm học). Vào ngày 26/12, Nguyễn Anh Tuấn (bạn Bôm) sẽ cùng 29 sinh viên của Học viện Âm nhạc nhận học bổng do Quỹ Toyota trao tặng.

Học bổng của Quỹ Toyota trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đoạt được giải thưởng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, học bổng còn trao cho những sinh viên học giỏi thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có gia cảnh khó khăn, hoặc sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngay khi nhận tin, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ: "Cả hai bố con rất hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được thông tin này. Bôm là một cậu bạn độc lập và mạnh mẽ, vì thế, tôi càng thương con hơn. Kể từ ngày theo học ở Học viện âm nhạc Quốc gia, Bôm chỉ biết đến chơi đàn, không còn say mê bất cứ thứ gì ngoài đàn. Đôi khi, bạn ấy mải chơi đàn quên cả thời gian nghỉ ngơi, tôi phải nhắc nhở. Tôi thấy con trai thật can trường, Bôm chính là động lực trong cuộc sống của tôi".

Trước đó, Vietnamnet cho biết, sau khi được Học viện âm nhạc Quốc gia trao học bổng 2 năm đầu tiên, bạn Nguyễn Anh Tuấn - con trai diễn viên Quốc Tuấn tiếp tục nhận học bổng cho các sinh viên âm nhạc xuất sắc nhất.

Hành trình 15 năm ròng rã để con trai có thể trở thành một người bình thường của diễn viên Quốc Tuấn cuối cùng cũng đã nhận trái ngọt. Bôm không chỉ đã trải qua ca phẫu thuật thành công mà còn thi đỗ Top 5 đầu vào khoa Piano Jazz tại Học viện âm nhạc Quốc gia năm 2017.

Là một diễn viên nhưng với diễn viên Quốc Tuấn, tình yêu dành cho âm nhạc thậm chí còn lớn hơn phim ảnh. Anh cũng chính là người truyền cho con trai đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Do vậy từ lúc Bôm chưa biết một nốt nhạc đến khi thi đỗ Học viện âm nhạc Quốc gia chỉ có một năm rưỡi.

Mới đây ban giám đốc Học viện âm nhạc Quốc gia đã quyết định trao học bổng miễn phí 2 năm đầu tiên cho con trai diễn viên Quốc Tuấn.

Chia sẻ về niềm vui này, diễn viên Quốc Tuấn chỉ chia sẻ cảm xúc ngắn gọn: "Tuyệt vời"!

Minh Anh (tổng hợp)