Trong hàng loạt bàn thắng cực phẩm của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Nguyễn Tiến Linh là một trong những gương mặt được chú ý hàng đầu. Anh chàng ôm trọn combo điển trai, đá bóng giỏi, body xịn và quan trọng là vẫn còn độc thân.

Bạn gái cũ bất ngờ công khai khen Tiến Linh dễ thương 1

Tuy nhiên, trước khi gia nhập hội "FA", nam cầu thủ từng có khoảng thời gian hẹn hò chóng vánh với Huỳnh Hồng Loan. Dù đã đường ai nấy đi nhưng Huỳnh Hồng Loan vẫn thỉnh thoảng nhắc về Tiến Linh trên MXH.

Mới đây nhất, Huỳnh Hồng Loan mở cuộc trò chuyện Q&A với khán giả trên Instagram. Tại đây, netizen liên tục gửi câu hỏi liên quan đến Tiến Linh, tuy nhiên, Huỳnh Hồng Loan không lảng tránh mà vui vẻ trả lời. Cô gửi cho fan một bức ảnh hẹn hò tình tứ bên Tiến Linh, sau đó nhận xét về người yêu cũ: "Linh hiền và dễ thương nha em".

Bạn gái cũ bất ngờ công khai khen Tiến Linh dễ thương 2

Có thể thấy, dù chia tay nhưng Huỳnh Hồng Loan vẫn giữ ấn tượng tốt đẹp về Tiến Linh. Trước đó, cô âm thầm ủng hộ người cũ khi anh ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022. Chuyện tình Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan diễn ra khá ngắn ngủi, sau chia tay cả hai không còn tương tác nhiều với nhau qua MXH.

Bạn gái cũ bất ngờ công khai khen Tiến Linh dễ thương 3

Gần đây nhất, MXH cũng rộ lên "hint" hẹn hò giữa Tiến Linh và Quỳnh Thư. Chuyện là Tiến Linh chỉ follow mình cô nàng Quỳnh Thư nổi tiếng, xinh đẹp của Vbiz.

Bạn gái cũ bất ngờ công khai khen Tiến Linh dễ thương 4

Quỳnh Thư sinh năm 1990 từng tham gia một số phim truyền hình như Bão yêu thương, Một nửa yêu thương, Ngược dòng ký ức, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời... Tuy nhiên, Quỳnh Thư lại khiến khán giả ấn tượng nhiều hơn với cuộc sống sang chảnh.