Còn nhớ vào tháng 7/2013, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Thời điểm đó, người thân và bạn gái Kang Ha Neul của cố ca sĩ vô cùng suy sụp, đau lòng. 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh ra đi, Kang Ha Neul đã nguôi ngoai nỗi đau và trở lại cuộc sống thường nhật tại Hàn Quốc.

Hiện bạn gái của cố ca sĩ đã cân bằng được cuốc sống. 
Hiện bạn gái của cố ca sĩ đã cân bằng được cuốc sống. 

Kang Ha Neul thường được gọi bằng cái tên thân mật Sky, là nữ ca sĩ Hàn Quốc đồng hành cùng Wanbi Tuấn Anh trong suốt khoảng thời gian anh hoạt động nghệ thuật. Cô là một thành viên của công ty Ya!Entertainment, đồng thời tham gia diễn xuất, góp giọng trong một số sản phẩm âm nhạc cùng Wanbi Tuấn Anh như Greeting Valentine, Đêm Tình Nhân, Nhịp Tim,...

Bạn gái người Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh.
Bạn gái người Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh.

Sinh thời, nam ca sĩ và bạn gái Kang Ha Neul từng vướng tin đồn hẹn hò dù cả hai chưa công khai tình cảm. Mỗi khi được hỏi họ chỉ thừa nhận là bạn của nhau tuy nhiên cả hai lại luôn đồng hành cùng nhau trong mọi mặt của đời sống và trong tất cả các sự kiện.

Cả hai luôn bên nhau trong mọi sự kiện.
Cả hai luôn bên nhau trong mọi sự kiện.

Dù chưa công khai nhưng dường như người hâm mộ đều biết đến bạn gái của cố ca sĩ và luôn tò mò về cuộc sống của cô nàng này. Phải mất rất nhiều năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, Kang Ha Neul mới có thể lấy lại tinh thần. Thời gian sau đó, cô hợp tác với một kênh YouTube chuyên quảng bá hình ảnh về văn hóa, ẩm thực Việt Nam tới người Hàn Quốc, thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Cô từng làm cho kênh Youtube quảng bá hình ảnh Hàn Quốc. 
Cô từng làm cho kênh Youtube quảng bá hình ảnh Hàn Quốc. 

Hiện tại, Kang Ha Neul đã bước sang độ tuổi 30 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, không có quá nhiều thay đổi so với 8 năm trước. Khi trở về Hàn Quốc, cô dành trọn thời gian của mình cho việc học tập và vẫn giữ liên lạc với người bạn ở Việt Nam. Có nhiều nguồn tin cho rằng, nữ ca sĩ đã có bạn trai mới, tuy nhiên cô khá kín tiếng về chuyện đời tư và không chia sẻ gì lên trang cá nhân.