Ở tập 9 Rap Việt mùa 2, Wowy team đã đem đến một đêm diễn đã tai, đã mắt, cảm xúc kèm theo đó là câu chuyện ý nghĩa. Giống như JustaTee nhận định,  tinh thần gia đình luôn được Wowy dùng làm kim chỉ nam cho team của mình. Anh chăm lo cho những thí sinh của mình như một gia đình thật sự từ đầu tóc, trang phục, tinh thần, thể lực… Về phần các thí sinh, thay vì thể hiện ra phần hơn của mình, họ luôn hỗ trợ nhau để cùng nhau tiến bộ và có được một tiết mục thật tốt.

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 7

Các tiết mục của team Wowy đêm qua đã thể hiện thông điệp mà anh muốn truyền tải: Hẹn Thư Sau, Tặng Một Món Quà, Quả Cầu Pha Lê, Cổ Tích Có Thật. Thông qua các tiết mục của team mình, Wowy muốn gửi đến một bạn khán giả thông điệp rằng “Cổ tích luôn có thật" khi bạn khán giả này đã gửi thư cho Wowy thể hiện sự cô đơn, lạnh lẽo một mình và không còn tin vào những câu chuyện cổ tích. Wowy cũng nhờ Trấn Thành và Karik ký tên lên quả cầu pha lê để gửi tặng cho bạn khán giả kia và bạn khán giả cũng gửi tặng 2 viên đá cho Trấn Thành và Karik.

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 5

Ngoài 4 tiết mục trên sân khấu, team Wowy cũng có bài hát thứ 5 được rao bán với giá 200 triệu đồng để hỗ trợ trẻ em ở Bệnh viện Nhi đồng. Ngoài ra, những thí sinh trong team phải dừng cuộc chơi cũng được anh tặng 20 triệu đồng. 

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 4

Được biết bài hát thứ 5 là sản phẩm âm nhạc được kết hợp từ 4 bài hát mà các thí sinh team Wowy đã biểu diễn trong vòng đối đầu. Bài nhạc thứ 5 này đồng thời cũng là mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi thông điệp mà vị HLV này gửi tới fan. Wowy chia sẻ thêm, tất cả các bài hát của đội anh đều dùng template 80 và con số này cũng được dùng để làm tên cho bài hát thứ 5. 

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 6

Wowy có lẽ là huấn luyện viên gặp nhiều chỉ trích ở những vòng đầu khi luôn bị mọi người cho rằng hay “tấu hài". Wowy cũng từng phải lên tiếng giải thích rằng mình muốn tạo không khí vui vẻ để mang lại năng lượng tích cực cho mọi người. Nhiều người khi xem những vòng đầu đã cho rằng Wowy chỉ biết pha trò thay vì tập trung vào yếu tố chuyên môn thì có lẽ giờ đây họ đã có cái nhìn khác về rapper mà mọi người hay gọi là “chúa hề" này. 

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 3

HLV Binz cũng đã nhận định: “Mặc dù có những lúc giỡn nhưng Wowy thực sự nghiêm túc trong nghệ thuật và tiết mục cuối cùng của team càng khiến Binz tôn trọng Wowy hơn về tần nhìn ở một bức tranh lớn đầy ý nghĩa.”. 

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 2

HLV Rhymastic cũng dành một lời tôn trọng đặc biệt dành cho Wowy vì những đóng góp, cống hiến của Wowy đã tạo một đêm thi ý nghĩa. Anh cũng xin rút lại những lời kèn cựa ở đầu đêm thi.

Bản rap 200 triệu của team Wowy trong vòng đối đầu có gì đặc biệt? - Ảnh 1