Sau khi "đường ai nấy đi" với thiếu gia Bụt, một thời gian sau Linh Ngọc Đàm cũng đã thông báo có bạn trai. Người yêu của nữ streamer được dân tình đoán là Hoài Nam - một anh chàng giàu có ở TP. Hồ Chí Minh. Hoài Nam sinh năm 1997, có gia thế không hề thua kém thiếu gia Bụt.

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 1
Bạn trai của Linh Ngọc Đàm có gia thế 'không phải dạng vừa".

Anh chàng này tỏ ra cưng chiều bạn gái hết mực khi vào ngày 20/10 vừa qua đã tặng cho Linh Ngọc Đàm bó hoa siêu to khổng lồ cùng với chiếc iphone 13 xịn sò. Nói về lí do chưa công khai bạn trai, Linh Ngọc Đàm cho biết cô muốn bảo vệ người yêu trên MXH, không muốn dân mạng đem ra bàn tán xôn xao.

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 6
Món quà Hoài Nam tặng Linh Ngọc Đàm dịp 20/10.

Mới đây, bạn trai của Linh Ngọc Đàm cũng cho thấy độ "có điều kiện" của mình khi vừa tậu chiếc siêu xe Porsche 911 có giá giao động từ 7 đến 15 tỷ đồng. Đây là bản Turbo S 2021 màu đỏ cực kỳ bắt mắt.

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 2
Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 3
Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới.

Ngay sau khi Hoài Nam khoe chiếc xe mới, Linh Ngọc Đàm cũng đăng bức ảnh bạn trai đang tập trung lái chiếc xe trên Instagram và còn trêu đùa rằng người yêu mình đã "cưới vợ hai". Linh Ngọc Đàm cũng cho biết anh chàng rất vui vẻ và hớn hở khi được lái chiếc xe đắt đỏ này.

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm cũng hào hứng khoe xe mới của bạn trai trên Instagram.

Hiện tại khi Bụt đang có tình yêu hạnh phúc bên Lê Thị Khánh Huyền thì Linh Ngọc Đàm cũng đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ cùng bạn trai Hoài Nam. Đúng như Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ về chuyện tình cảm của cô với Bụt "hai người chia tay bốn người hạnh phúc".

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm vừa khoe chiếc siêu xe mới, chuẩn phong cách thiếu gia đẹp trai, nhiều ti - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai mới.

Trong một vlog gần đây của Misthy, cô cũng bật mí rằng có thể cuối năm nay "Đàm tổng" sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi. Và chàng trai may mắn cưới được  Linh Ngọc Đàm có thể là Hoài Nam. Tuy nhiên về phía Linh Ngọc Đàm, cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này. Nhiều fan cũng đang hy vọng rằng, Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam sẽ có một cái kết viên mãn sau những năm tháng gắn bó bên nhau.