Đỗ Thị Hà đang là một trong những cái tên được quan tâm đặc biệt trong khoảng thời gian này bởi cô là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World 2021. Hiện người đẹp gốc Thanh Hóa đã có mặt tại Puerto Rico, tham dự nhiều hoạt động cùng các thí sinh cũng như đạt những thành tích nhất định.

Tham dự Miss World 2021, đại diện Việt Nam mang theo bộ sưu tập váy áo đồ sộ, lộng lẫy, có tông màu nổi trội như hồng, xanh lá, đỏ xen kẽ sắc xám. Mới đây, bản vẽ trang phục cho các phần thi tại Miss World lộ diện và khiến dân tình tò mò liệu nàng hậu có đẹp hơn mẫu?

Ngày khởi hành sang Puerto Rico dự Miss World 2021, Đỗ Hà chọn trang phục đỏ rực vô cùng nổi bật gồm blazer và chân váy. Màu đỏ trong bộ đồ của đại diện Việt Nam cũng đại diện cho màu cờ sắc áo Việt Nam. Được biết, set váy đỏ này là của NTK Võ Thanh Can. Chiều cao nổi trội giúp Đỗ Hà nổi bật không kém bản vẽ.

 

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 1

Những ngày đầu sang Puerto Rico, Đỗ Hà ưu tiên chọn bộ váy lụa mỏng, mềm màu xanh lá cổ yếm, xẻ ngực. Đây tiếp tục là thiết kế của NTK Võ Thanh Can được lấy cảm hứng từ núi rừng Tây Nguyên. Nàng Hậu chọn trang phục này trong phần thi tài năng để phù hợp tiết mục chơi đàn T'rưng. 

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 2

Khi thuyết trình dự án nhân ái, Đỗ Hà chọn bộ suit trắng thanh lịch của NTK Hà Thanh Việt. Dù khá cổ điển nhưng bộ suit vẫn tôn được vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon dài 1,1m của đại diện Việt nam nhờ chi tiết chiết eo cũng như quần ôm.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 3

Người đẹp gốc Thanh Hóa chọn chiếc váy đậm chất dân tộc màu đỏ đô, điểm nhấn là hình ảnh Trống Đồng Đông Sơn. Khác với bản vẽ, hoa hậu bỏ phần vạt áo một bên vai để khoe khéo xương quai xanh cùng đôi tay thon, tạo vẻ trẻ trung, gọn gàng.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 5

Nàng hậu tiếp tục ghi điểm nhờ chiếc váy "hoa lá cành" của NTK Tùng Vũ. Thiết kế xuyên thấu cùng phom đuôi cá tôn vóc dáng gợi cảm của người đẹp. So với bản vẽ, chiếc váy ngắn hơn một chút để tiện cho Đỗ Hà di chuyển.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 6

NTK Đỗ Long lấy cảm hứng từ chính tên của Đỗ Thị Hà - vẻ đẹp của những bờ sông phù sa bồi đắp - để tạo nên trang phục trong phần thi Top Model. Chiếc váy ngắn tôn triệt để đôi chân dài miên man của người đẹp gốc Thanh Hóa. Đây cũng là bộ trang phục được khen ngợi không kém bản vẽ của Đỗ Hà.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 7

Trong phần thi dạ hội, Đỗ Hà sẽ mang tới Miss World 2 bộ đầm đều của NTK Đỗ Long. Vóc dáng nàng hậu sinh năm 2001 được khoe khéo léo nhờ thiết kế đuôi ca kết hợp đường xẻ ngực sâu. Bộ váy mang gam hồng pastel - tông màu được yêu thích tại cuộc thi Miss World nhiều năm qua.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 8

Bộ váy thứ 2 mang màu trắng xanh thanh lịch, sử dụng chất liệu xuyên thấu. Tuy nhiên trang phục này bị đánh giá kém lung linh hơn bản vẽ ở khâu đính kết hạt cũng như phần tà áo đầy vẻ quyền lực.

Bản vẽ bộ sưu tập váy áo dự thi Miss World của Đỗ Thị Hà lộ diện, nàng hậu có đẹp hơn mẫu - Ảnh 9