Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm?

Lại Ninh
Dù hiện tại các con đang sống cùng vợ cũ nhưng Bằng Kiều vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha, chu cấp đầy đủ cho 3 con ăn học.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có lẽ là hai cái tên khá quen thuộc của làng giải trí hải ngoại. Cả hai từng có một cuộc hôn nhân đẹp khiến bao người ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chọn cách “đường ai nấy đi”. Cặp đôi có với nhau 3 cậu con trai gồm: Beckam, Colin và Kenzi, hiện cả 3 đều đang sống cùng Trizzie Phương Trinh tại Mỹ. Tuy ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, họ cùng nhau có trách nhiệm trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng 3 con.

Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 6
3 con trai của Bằng Kiều hiện đang sống cùng vợ cũ.

Được biết, Beckam – con trai đầu của nam ca sĩ Bằng Kiều nay đã tròn 18 tuổi và sắp sửa vào Đại học. Theo như những gì nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân, cô đang bắt đầu đi thuê nhà cho con trai để bắt đầu cuộc sống sinh viên. Beckam sẽ chuyển đến một nơi cách nhà khá xa để thuận tiện cho việc đi học tuy nhiên giá cả phòng trọ ở đây lại không hề rẻ. Nguyên chi phí ăn uống và học hành một năm của Beckam được dự tính khoảng 54.000 USD (hơn 1,2 tỷ đồng).

Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 2
Beckam Bằng Phương chuẩn bị vào Đại học.

Tuy vậy, tiền bạc không phải là vấn đề đối với vợ cũ của Bằng Kiều, bản thân cô chỉ có một ước muốn duy nhất là con trai sẽ học hành nên người và sớm thành công với đam mê đã theo đuổi. Theo đó, Beckam sẽ theo học tại Musicians Institute (Nhạc viện âm nhạc đương đại) tại California (Mỹ), chuyên ngành Bachelor of Music in Performance Guitar (Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar). Với lợi thế về giọng hát lẫn ngoại hình điển trai, tin chắc rằng Beckam sẽ sớm thành công trong tương lai và có thể nối nghiệp bố mẹ.

Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 3
Beckam theo đuổi đam mê âm nhạc.

Về phía Bằng Kiều, nam ca sĩ vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người cha và cùng vợ cũ nuôi các con, mỗi tháng ca sĩ Bằng Kiều gửi chu cấp 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng). Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây là khoản chu cấp tự nguyện của anh, anh cho rằng chuyện tiền bạc để chăm sóc con cái thì không nên tiếc.

Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 5
Bằng Kiều chu cấp mỗi tháng hơn 2.2 tỷ đồng để nuôi các con.
Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 1
Bằng Kiều luôn dành cho các con tình yêu thương đặc biệt.

Nam ca sĩ Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam với những ca khúc đình đám một thời như Trái tim không ngủ yên, Cơn mơ băng giá, Bản tình cuối... Cũng từ những ca khúc ấy mà anh bước ra thị trường hải ngoại và gặt hái được rất nhiều thành công.

Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? - Ảnh 7
Bằng Kiều sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Đến năm 2002, Bằng Kiều kết hôn với Trizzie Phương Trinh, tuy nhiên sau 11 năm chung sống và có 3 người con, cả hai quyết định ly hôn và vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, êm đẹp, cùng nhau nuôi các con trưởng thành.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều chu cấp ra sao để nuôi con trai với học phí hơn 1.2 tỷ/năm? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác