“Bánh Mì” của H’Hen Niê còn phải chào thua trang phục phân thân “3 trong 1” đến từ Lào

Huệ Anh
Hoa hậu Lào đã mang tới Miss Universe 2018 bộ trang phục độc đáo chẳng khác gì 3 bức tượng vàng dính liền với nhau.

Sau khi bất ngờ với quốc phục “Bánh Mì” của đại diện Việt Nam thì thế giới tiếp tục phải sững sờ với quốc phục do đại diện Lào mang tới Miss Universe 2018 chinh chiến.

Hoa hậu H'Hen Niê chọn "Bánh Mì" để tham dự phần thi Quốc phục

Theo hình ảnh được công bố, Hoa hậu On-Anong Homsombath chẳng khác gì đang dùng thuật phân thân khi khoác lên mình bộ đồ cồng kềnh hết mức: Hoa hậu ở giữa và 2 pho tượng vàng ở trước và sau.

Nhưng độ độc đáo có lẽ còn phải "chào thua" Hoa hậu Lào

Trước đó, đại diện Lào từng gây chú ý với bộ quốc phục được Global Beauties phong là đẹp nhất cuộc thi với hình ảnh con công rực rỡ.

Không chỉ đại diện Lào mà các thí sinh ở nhiều quốc gia khác cũng diện quốc phục cực kỳ lạ mắt. Chẳng hạn như Hoa hậu Nhật Bản với trang phục “Thuỷ thủ Mặt trăng” hay “chủ nhà Thái Lan với quốc phục hình con voi trắng.

Chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở Thái Lan vào ngày 17/12.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Bánh Mì” của H’Hen Niê còn phải chào thua trang phục phân thân “3 trong 1” đến từ Lào tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

"Ngôi làng kì thú" – món quà Trung thu dành tặng thiếu nhi

Tiếp nối tuyển tập "Khúc đồng dao của bé - Các bài đồng dao do nhạc sĩ Phạm Tuyên phổ nhạc", tập sách thiếu nhi có chủ đề “Ngôi làng kì thú” ra mắt dịp Trung thu 2025 là món quà đặc biệt, mang đến cho các em nhỏ một mùa trăng rằm vừa rộn ràng, vừa ý nghĩa.