Dương Bảo Hân sinh năm 2004, hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Cũng như bao bạn bè khác, cô nàng sử dụng mạng xã hội TikTok như một thú vui để giải trí và chia sẻ những góc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình đến mọi người.

Thật không ngờ, những video "bắt trend" nhạy bén và đánh giá đồ ăn một cách khách quan của Hân đã vô tình trở nên nổi tiếng. Chia sẻ với Dân Trí, nữ sinh cho biết: "Video đầu tiên trên Tiktok là vào tầm hè năm 2020, lúc ấy mình chỉ nghĩ là quay chơi chơi thôi. Đến tháng 10, khi quay video nhảy đầu tiên thì may mắn được nhiều bạn chia sẻ và lan tỏa. Đó cũng đồng thời là dấu mốc khởi sắc trên Tiktok của mình hơn".

Bảo Hân hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).
Bảo Hân hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Các video của Bảo Hân mang một nét mộc mạc, không quá cầu kỳ mà vẫn đem đến cho người xem cảm giác hạnh phúc. Họ cảm nhận được năng lượng tỏa ra từ nụ cười tươi tắn xen chút ngây thơ và giọng nói truyền cảm của cô bạn. Là người đam mê ăn uống nên Hân tận dụng sự lan tỏa của mình trên MXH để lập ra một tài khoản khác chuyên về thú vui này.

Theo cô bạn, sức hút của 2 kênh TikTok bản thân đang sở hữu có thể đến từ sự chân thành, năng lượng tích cực và sự vui vẻ, thoải mái. Với nhiều bạn nữ, nỗi lo về cân nặng, ngoại hình luôn được quan tâm, đặc biệt khi làm review đồ ăn sẽ rất dễ tăng cân. Nhưng với Bảo Hân, cô nàng không mấy quan ngại và chỉ quan tâm đến sự chân thật, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Hai kênh TikTok của cô bạn được rất nhiều người quan tâm đến.
Hai kênh TikTok của cô bạn được rất nhiều người quan tâm đến.
Hân có niềm đam mê đặc biệt với đồ ăn.
Hân có niềm đam mê đặc biệt với đồ ăn.

"Từ lúc biết mình có kênh review ăn uống, bố mẹ luôn nhắc rằng: Con ăn thấy như nào thì nói như thế!", nữ sinh Phan Đình Phùng bộc bạch. Với Hân, cô bạn quan trọng mình trông như thế nào chứ không phải mình bao nhiêu cân. Hàng ngày, cô tập thể dục để phục vụ cho việc ăn uống nên cân nặng không phải là một vấn đề quá lớn.

Khi được hỏi về những nhận định của bản thân trước mặt trái, mặt phải trên các nền tảng MXH, cô bạn 17 tuổi cho biết: "Mình đọc được một câu rất đúng là TikTok độc hại hay không là do người dùng". Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nội dung không lành mạnh nên mỗi người phải tỉnh táo, cẩn trọng chọn lọc thông tin và nội dung. Bản thân Bảo Hân học được rất nhiều điều từ TikTok như các công thức nấu ăn, các mẹo viết lách hay địa chỉ mua sắm hợp lý.

TikTok đã giúp Hân học được rất nhiều điều bổ ích.
TikTok đã giúp Hân học được rất nhiều điều bổ ích.

Những gì mà TikTok mang lại cho cô bạn xinh xắn này chính là sự yêu mến của cộng đồng, là những người bạn, người em trong độ tuổi học trò ở khắp nơi trên đất nước. Tất cả đã tiếp thêm sức mạnh để Bảo Hân nỗ lực, tiếp tục làm thêm nhiều video hay và ý nghĩa.

Là một nữ sinh của trường THPT Phan Đình Phùng - nơi mệnh danh là "cái nôi hoa hậu", thiếu nữ 17 tuổi cảm nhận nhịp sống, học tập ở đây có phần năng động, nhộn nhịp. Các bạn vừa học giỏi vừa năng nổ, chủ động nên Bảo Hân có thêm động lực để cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để phát triển năng lực riêng của mình.

Học tập tại ngôi trường Phan Đình Phùng, Bảo Hân được tiếp xúc với nhiều bạn giỏi giang, năng động giúp cô nàng có thêm nhiều động lực để cố gắng học hỏi.
Học tập tại ngôi trường Phan Đình Phùng, Bảo Hân được tiếp xúc với nhiều bạn giỏi giang, năng động giúp cô nàng có thêm nhiều động lực để cố gắng học hỏi.

Hiện tại, cô gái này đang là học sinh cuối cấp và mong muốn sau này sẽ trở thành một biên tập viên truyền hình, một Tiktoker và người truyền cảm hứng. Dương Bảo Hân hy vọng được theo đuổi một công việc năng động, đi đây đi đó và trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống. Sau đó, quay video để chia sẻ cảm nhận của mình đến tất cả mọi người.