Tối Chủ nhật (24/9), các ca sĩ nổi tiếng đại diện cho các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Điển, Philippines, Singapore... đã cùng nhau góp mặt trên sân khấu "Asia Song Festival 2017" và trình diễn những ca khúc vô cùng sôi động. Đại diện cho Việt Nam, nữ ca sĩ Đông Nhi đã trình diễn hai ca khúc gắn liền với tên tuổi là "Xin anh đừng" và "Bad Boy".

Sự xuất hiện đầy tự tin của chị Đông Nhi trên thảm đỏ danh giá và sân khấu hoành tráng của Asia Song Festival 2017 đã được báo chí xứ sở kim chi đặc biệt chú ý. Hàng loạt trang tin tức hàng đầu Hàn Quốc như Mydaily, Newsen, Osen đã dành cho chị rất nhiều lời khen có cánh. 

Báo Hàn xôn xao vì màn trình diễn của Đông Nhi tại

Tờ Osen khen ngợi "màn trình diễn hoa lệ" của chị Đông Nhi

Báo Hàn xôn xao vì màn trình diễn của Đông Nhi tại

Trang Newsen và báo chí Hàn Quốc rất ưu ái đại diện Việt Nam

Báo Hàn xôn xao vì màn trình diễn của Đông Nhi tại

Hàng loạt tin tức về chị Đông Nhi xuất hiện dày đặc trên cổng thông tin Naver

Báo Hàn xôn xao vì màn trình diễn của Đông Nhi tại

Màn trình diễn ấn tượng của Đông Nhi được giới truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời

Bên cạnh đó, khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng phong cách giao lưu thân thiện, tự nhiên của nữ ca sĩ cũng được giới truyền thông đánh giá cao. Sau khi kết thúc màn biểu diễn ca khúc "Xin Anh Đừng", Đông Nhi đã có phần giao lưu ngắn với khán giả Busan. Sau lời chào tiếng Hàn thân thiện "Xin chào mọi người, tôi là Đông Nhi", chị tiếp tục giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh trôi chảy. Đông Nhi còn hy vọng những người bạn Hàn Quốc sẽ yêu mến và tìm hiểu các ca khúc Việt Nam qua những bài hát chị vừa trình bày.

Quả thật, với sự chuẩn bị chỉn chu, Đông Nhi không chỉ khiến khán giả xứ Hàn "đã mắt, đã tai" mà còn khiến fan Việt "nở mũi" vì phong thái tự tin, đẳng cấp của mình.

Nguyễn Trà (T/H)