Các nghệ sĩ thường phải tham gia nhiều sự kiện như thảm đỏ, các buổi họp báo, fan meeting,... Tại những sự kiện như vậy sẽ có rất nhiều phóng viên hội tụ kèm theo hàng trăm chiếc máy ảnh hướng về sân khấu. Chỉ cần nghệ sĩ xuất hiện thì ánh đèn flash nháy liên tục. Đây cũng là “kẻ thù” của không ít những idol nữ bởi rất có thể họ sẽ bị “dìm hàng” bởi những bức ảnh mắt nhắm mắt mở, chưa kể những khuyết điểm trên gương mặt sẽ bị lộ dưới ánh đèn. Tuy nhiên, có 5 nữ idol lại “xử đẹp” được những ánh đèn flash chớp liên tục này.

Jisoo (BLACKPINK)

Đối với Jisoo, đèn flash chỉ là một chuyện nhỏ. Trước sự “tấn công” của vô số ánh đèn, Jisoo vẫn tự tin mở to mắt và tạo dáng vào từng ống kính camera. Sở hữu nhan sắc và làn da không tỳ vết, nên chị cả BLACKPINK không lo bị “dìm hàng”. Khí chất ngút ngàn của cô thách thức mọi ánh đèn flash.

 - Ảnh 5

IU

“Chị Nguyệt” chứng minh sự chuyên nghiệp khi không hề bối rối trước hàng trăm ống kính máy quay. Bất chấp thử thách ánh đèn flash khó nhằn, IU cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình khi liên tục có những bức ảnh khoảnh khắc xinh đẹp, thần thái. 

Với làn da trắng mịn của mình, IU cũng thoải mái tạo dáng mà không sợ lộ khuyết điểm. Chính vì vậy, cô được gọi là nữ thần nhan sắc không tuổi.

 - Ảnh 5

YoonA (SNSD)

Ra mắt được 14 năm, YoonA đã quá quen với việc tạo dáng trước ống kính của giới báo chí. Do hoạt động với cả tư cách diễn viên và ca sĩ, tần suất tham gia họp báo cả YoonA là không đếm xuể. Nhưng lần nào xuất hiện, nữ ca sĩ cũng giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ trên mặt cho dùng đèn flash liên tục nhấp nháy. Bình tĩnh và tự tin, YoonA còn cẩn thận nhìn vào từng ống kính để ai cũng có thể chớp lại gương mặt xinh đẹp của cô.

 - Ảnh 5

Suzy

Nằm trong danh sách “quốc bảo nhan sắc” của Hàn Quốc, Suzy cũng luôn thể hiện phong thái chuyên nghiệp trước ống kính. Cô nàng có thể liên tục tạo dáng tự tin mặc cho ánh đèn flash liên tục nhấp nháy. Chỉ nhìn vào ánh đèn đang chiếu vào Suzy thôi cũng khiến người hâm mộ đau mắt, nhưng cô thì vẫn đứng đó rất lâu mà không hề chớp mắt.

 - Ảnh 5

Irene (Red Velvet)

Gương mặt cuối cùng trong danh sách “thánh đèn flash” không thể không nhắc đến Irene. Không hề lo lắng trước thử thách này, Irene bước lên sân khấu với gương mặt tỏa ra khí chất lạnh lùng. Có lẽ, hàng trăm ánh đèn flash cũng e dè trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô. Xứng đáng với danh xưng nữ thần, Irene chưa từng khiến người hâm mộ phải thất vọng qua mỗi bức ảnh tại sự kiện.

Vẻ đẹp của Irene khiến ánh đèn flash cũng phải e dè.
Vẻ đẹp của Irene khiến ánh đèn flash cũng phải e dè.