Mới đây trên Instagram cá nhân, Chi Pu vừa đăng loạt ảnh check–in tại nhiều địa điểm nổi tiếng tại Mỹ. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy, Chi Pu đến thăm quan tại trường Đại học Harvard, hình ảnh này khiến nhiều người “đoán già đoán non” rằng Chi Pu sang Mỹ để đi du học? Có thể cô đang có định hướng mới cho sự nghiệp của mình, tạm dừng việc ca hát một thời gian để chuyên tâm học hành, giống như ca sĩ Hương Tràm từng làm trước đó.

Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 8
Chi Pu đăng ảnh check-in ở Đại học Havard.
Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 12
Cô diện bộ trang phục hết sức năng động, đúng với phong cách sinh viên.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng cũng đoán rằng Chi Pu sang đây để song ca cùng Hương Tràm vì trùng hợp rằng Hương Tràm cũng đang định cư tại Mỹ đến nay đã được hai năm. Thế là trên MXH bỗng có một cuộc bàn luận sôi nổi xoay quanh câu hỏi: Chi Pu sang Mỹ để làm gì?

“Chắc Chi đi du học thật rồi, thấy bản thân không hợp với việc ca hát đây mà.

Học cao lên rồi về phát triển sự nghiệp nhé chị.

Người xinh, cảnh đẹp quá! Có khi nào Chi Pu sang đây song ca với Hương Tràm không?” – Một số CĐM bình luận.

Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 13
Nhiều người đoán rằng Chi Pu sang Mỹ để du học.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ thì sẽ thấy Chi Pu không đeo khẩu trang trong khi tình hình chung ở Mỹ còn khá phức tạp nên rất có thể đây là những bức ảnh được cô đã chụp từ lâu. Và hiện tại, lâu ngày không được đi vi vu nên Chi Pu nhớ lại và đăng những bức ảnh này lên mà thôi.

Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 11
Có thể đây chỉ là những bức ảnh được Chi Pu chụp từ lâu.

Trước đó vài ngày, dân tình cũng xôn xao về thông tin Chi Pu đổi nghệ danh sang Loli và ra mắt MV đầy bí ẩn. Dù trong suốt quá trình quay MV, nữ chính luôn giấu mặt nhưng CĐM vẫn khẳng định đây chính là giọng của Chi Pu. Tuy nhiên, trước những lời bàn tán, Chi Pu chọn cách im lặng và không lên tiếng giải thích về vấn đề này. 

Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 7
Rộ tin đồn Chi Pu đã đổi nghệ danh thành Loli và ra MV mới.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi. Cô xuất thân từ một hot girl Hà Thành, làm mẫu ảnh rồi chuyển hướng sang nghề diễn viên. Chi Pu được thừa hưởng rất nhiều nét từ người mẹ của mình. Từ sống mũi cao, là da trắng, đôi mắt to tròn, cô đều được gọi là “bản sao” của mẹ.

Bắt gặp Chi Pu check-in ở Đại học Havard, sang Mỹ du học hay song ca cùng Hương Tràm - Ảnh 1
Chi Pu có ngoại hình được xếp vào hàng cực phẩm.

Hiện tại, cô chính là mỹ nhân của Vbiz sở hữu vẻ ngoài sắc nét, vóc dáng chuẩn chỉnh không thua kém bất kì người mẫu chuyên nghiệp nào. Mặc dù nhận về nhiều lời góp ý từ khi "lấn sân" làm ca sĩ nhưng có thể thấy Chi Pu vẫn đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để xứng với danh hiệu này.