Bật mí điều bất ngờ về ca sĩ nhí Hiền Trân - Ảnh 1
Ca sĩ nhí Hiền Trân dành được nhiều lời khen của những ca sĩ nổi tiếng và nhiều khán giả

Trước đó, với chất giọng trong trẻo, khỏe khoắn, Hiền Trân làm khán giả thích thú khi nghe đi nghe lại những ca khúc do Hiền Trân thể hiện như: Cô gái vót chông, Tưởng như Huế trong lòng, Chảy đi sông ơi, Tiếng đàn Ta lư… Đến giữa tháng 7/2022, Hiền Trân tung MV Việt Nam quê hương tôi do chính mình thể hiện.

Bật mí điều bất ngờ về ca sĩ nhí Hiền Trân - Ảnh 2
Hiền Trân vừa tung MV Việt Nam quê hương tôi làm nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh chững chạc, xinh tươi hơn rất nhiều

Cô nàng “Tắc kè hoa” bé xinh ngày nào đã ra dáng thiếu nữ, chất giọng cũng luyến láy, ngọt ngào hơn rất nhiều. Trong MV, Hiền Trân khéo léo giới thiệu cảnh đẹp biển đảo, núi rừng của quê hương Việt Nam với thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trên Trái Đất có một đất nước tuy nhỏ, hẹp nhưng lại trải dài từ Bắc chí Nam cùng những cụm đảo, những bờ biển tuyệt đẹp và dù trong hoàn cảnh nào đất nước ấy vẫn mạnh mẽ vượt qua để mãi mãi trường tồn theo thời gian...

Bật mí điều bất ngờ về ca sĩ nhí Hiền Trân - Ảnh 3
MV Việt Nam quê hương tôi tạo nhiều ấn tượng đẹp với khán giả

Với tình yêu quê hương, đất nước, Hiền Trân gửi đến khán giả với cả tình cảm của mình: “Có lẽ mỗi chúng ta sẽ có rất nhiều nơi có thể đến nhưng chỉ có một chốn luôn muốn quay về đó là quê hương! Quê hương nằm trong đất nước, đất nước sẽ luôn nằm trong trái tim chúng ta phải không cả nhà! MV đầu tiên này như là tình cảm, là món quà tri ân của con gửi đến tất cả mọi người!”.

Bật mí điều bất ngờ về ca sĩ nhí Hiền Trân - Ảnh 4
Hiền Trân nay đã ra dáng thiếu nữ, tự tin khoe giọng hát đầy nội lực

Sau một thời gian ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19, MV Việt Nam quê hương tôi của Hiền Trân như một sợi chỉ kết nối tình cảm của khán giả, kết nối niềm vui kiểm soát dịch bệnh để có thể cùng nhau ngắm quê hương, đất nước đẹp xinh và lắng nghe giọng ca ngọt ngào của cô ca sĩ nhí.