Chúc Bé Ngủ Ngon là chương trình đã gắn liền với nhiều thế hệ khán giả nhí và tất nhiên, chị Kính Hồng cũng rất được fan nhí yêu mến, gắn bó với nhiều kỷ niệm. Ít ai biết rằng, một trong những nhân vật từng đảm nhận vai trò chị Kính Hồng trò chuyện cùng các bé lại chính là chị gái Hoà Minzy.

Chị Kính Hồng từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người.
Chị Kính Hồng từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người.

Chị gái của Hoà Minzy tên là Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1992 và từng học tại Học viện Ngân hàng. Nguyễn Thị Hằng sớm được biết đến khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Chúc Bé Ngủ Ngon rất được yêu mến một thời. Chị Kính Hồng xinh đẹp, duyên dáng với giọng nói dịu ngọt rất được lòng những khán giả nhí.

Chị Kính Hồng có giọng nói vô cùng ngọt ngào và duyên dáng.
Chị Kính Hồng có giọng nói vô cùng ngọt ngào và duyên dáng.

Thời đi học, chị gái Hòa Minzy có bảng thành tích học tập đáng nể. Cô từng đạt Giải Nhất cấp tỉnh, Giải Nhì cấp Quốc gia kỳ thi Học sinh giỏi môn Sinh Học, học bổng Odon Vallet và bằng khen Tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh. Nhan sắc của cô cũng được khẳng định bằng danh hiệu Hoa khôi cuộc thi Mr & Miss Banking 2013 của Học viện Ngân hàng. Nhờ mối duyên với các cuộc thi tài năng và sắc đẹp, Nguyễn Thị Hằng đã trở thành MC dẫn dắt cho nhiều chương trình.

Chị Kính Hồng thời đi học cũng có bảng thành tích 'không phải dạng vừa đâu'.
Chị Kính Hồng thời đi học cũng có bảng thành tích "không phải dạng vừa đâu".

Hiện tại, chị Kính Hồng năm nào đã có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 thiên thần nhí. Mối quan hệ của Hoà Minzy và chị gái cũng cực kỳ thân thiết. Được biết, gia đình Hòa Minzy có 5 chị em. Chị Kính Hồng là chị gái thứ 3 trong gia đình, sau đó đến Hòa Minzy và em trai út. 

Gia đình Hòa Minzy có 5 chị em. 
Gia đình Hòa Minzy có 5 chị em. 

Nói về Nick name chị Kính Hồng, Nguyễn Thị Hằng nghĩ nó sẽ theo cô dài bởi đó là kỉ niệm mà cô luôn ấn tượng. Chương trình không còn nữa nhưng chắc chắn Chúc bé ngủ ngon vẫn là một cái tên ăn sâu trong tâm trí của nhiều người. Ngoài làm MC, Nguyễn Thị Hằng còn phụ trách PR - Marketing cho một doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng.

Hòa Minzy cùng chị Kính Hồng - Nguyễn Thị Hằng.
Hòa Minzy cùng chị Kính Hồng - Nguyễn Thị Hằng.

Dù không còn là "chị Kính Hồng" ngày nào nữa nhưng Nguyễn Thị Hằng vẫn luôn là gương mặt để lại ấn tượng trong lòng khán giả.