Sơn Tùng và Jack có lẽ là hai cái tên nổi bật, luôn trong tình trạng "so kè" với nhau trên đường đua Vpop. Hễ người này "tung thính" ra sản phẩm âm nhạc mới thì người kia lại rục rịch chuẩn bị come back. Điển hình như mới đây, ngay khi Sơn Tùng tung Poster "thả thính" về thời gian ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn thì Jack cũng thông báo một chữ "sắp" trên Facebook. Tuy cả hai cùng tung thính về những sản phẩm mới nhưng Jack lại bị lép vế hoàn toàn trước Sơn Tùng trên nền tảng trending Twitter.

Cả hai cùng tung thính về những sản phẩm mới.
Cả hai cùng tung thính về những sản phẩm mới.

Các hashtag liên quan đến nam ca sĩ gốc Thái Bình liên tục nối đuôi nhau tung hoành mạng xã hội Twitter. Theo đó, Sơn Tùng sẽ cho ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn vào lúc 21h57 phút ngày 29/4. Đây sẽ là sản phẩm comeback đầu tiên của Sơn Tùng trong năm 2021, sau thời gian ồn ào về chuyện tình cảm. Được biết, ca khúc này không nằm trong album Chúng ta của hiện tại mà album đó sẽ được Sơn Tùng dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5.

Muộn rồi mà sao còn sẽ ra mắt ngày 29/4.
Muộn rồi mà sao còn sẽ ra mắt ngày 29/4.

Những hashtag liên quan đến Sơn Tùng như #Muonroimasaocon, MTPEntertainment, #SonTungMTP luôn chiếm giữ vị trí quan trọng và trong top thịnh hành trên Twitter. Như vậy chúng ta có thể thấy được độ phủ sóng về sản phẩm mới của Sơn Tùng trên mạng xã hội này. Rất có thể đây sẽ là một sản phẩm "bùng nổ" đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp của giọng ca gốc Thái Bình.

Các hashtag liên quan đến Sơn Tùng liên tục nối đuôi nhau trên Twitter.
Các hashtag liên quan đến Sơn Tùng liên tục nối đuôi nhau trên Twitter.

Đối với nam ca sĩ gốc Bến Tre thì sao nhỉ? Jack chiếm trọn trái tim người hâm mộ với LAYLAYLAY từng ở vị trí top 1 trending, nay là vị trí thứ 2 trong top thịnh hành. Nhưng trên mạng xã hội Twitter, có vẻ như thông tin về sản phẩm mới của Jack đang "lép vế" trước Sơn Tùng. 

Jack cũng tung thính nhưng có vẻ lại 'lép vế' trước Sơn Tùng.
Jack cũng tung thính nhưng có vẻ lại "lép vế" trước Sơn Tùng.

Jack dường như mất hút trên top Twitter dù cùng tung "thính" tái xuất. Có vẻ như thông tin về sản phẩm mới của anh chàng này vẫn còn mơ hồ nên Sơn Tùng dẫn trước là điều chắc chắn. Chỉ mới là những chiếc poster nhưng sức ảnh hưởng của Sơn Tùng cũng cực kì áp đảo trên nền tảng Twitter.

Vậy chúng ta có thể dự đoán rằng đây sẽ là cuộc chiến vô cùng căng thẳng giữa hai nam ca sĩ. Hãy cùng chờ xem Jack và Sơn Tùng sẽ thể hiện điều gì trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới nhé!