Những ngày qua, khán giả cả nước đang hướng về Khánh Vân với niềm tự hào mãnh liệt. Tuy nàng hậu không đạt kết quả chung cuộc nhưng việc lọt vào Top 21 cũng đủ cho Khánh Vân chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Có thể thấy, đại diện Việt Nam đã cố gắng hết mình, vượt qua bao khó khăn thử thách mới có thể đặt chân vào Top 21, “bỏ xa” 53 đối thủ nước khác.

Thành tích của Khánh Vân cũng đủ cho người hâm mộ tự hào về cô.
Thành tích của Khánh Vân cũng đủ cho người hâm mộ tự hào về cô.

Lấy thành công của Khánh Vân làm động lực, mới đây Nam Em dường như cũng đang hạ quyết tâm tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Trên trang cá nhân, cô nàng viết: "Nếu mình quyết tâm đến Miss Universe có ai ủng hộ em không? Lưỡng lự".

Nam Em bỗng hạ quyết tâm đi thi khiến ai nấy bất ngờ.
Nam Em bỗng hạ quyết tâm đi thi khiến ai nấy bất ngờ.

Hành động này ngay lập tức khiến netizen vô cùng hoang mang. Có thể nói, năm 2016 Nam Em cũng từng xuất sắc lọt top 8 Miss Earth, do đó nàng Hậu cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe. Tuy nhiên, netizen cho rằng cô nàng từng ngất xỉu nhiều lần và có sức khoẻ không được tốt, liệu có thể chinh chiến một cuộc thi khó nhằn như vậy không?

Nam Em từng lọt top 8 Miss Earth.
Nam Em từng lọt top 8 Miss Earth.

Được biết, Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em là Hoa khôi đồng bằng sông cửu long 2015. Cô cựu sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội không chỉ được chú ý bởi vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch mà còn bởi cái tên khá lạ.

Cô nàng có cái tên vô cùng ấn tượng.
Cô nàng có cái tên vô cùng ấn tượng.

Nam Em có chiều cao 1,71m, cô từng giành giải phụ “Người đẹp tài năng, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nam Em đã góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.
Nam Em đã góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

Sau cuộc thi Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long, ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như thiện nguyện, Nam Em còn "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát và bước đầu gặt hái được thành công. Bên cạnh đó, Hoa khôi Nam Em còn vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 được tổ chức tại Philippines.

Nam Em sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát.      Chiều cao ấn tượng, ngoại hình sáng sân khấu là điểm cộng của cô nàng này.      Chưa bàn tới kĩ thuật catwalk hay nghệ thuật trình diễn, ngoại hình của Nam Em cũng được đánh giá không thua kém gì Khánh Vân.
Nam Em sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát.
wc_8_2dep
Chiều cao ấn tượng, ngoại hình sáng sân khấu là điểm cộng của cô nàng này.
wc_9_2dep
Chưa bàn tới kĩ thuật catwalk hay nghệ thuật trình diễn, ngoại hình của Nam Em cũng được đánh giá không thua kém gì Khánh Vân.

Cùng chờ xem Nam Em sẽ làm gì để thực hiện quyết tâm đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhé!