7 năm là thời gian không hề ngắn cho một tình bạn. Vậy mà Sơn Tùng và Văn Mai Hương đã có chừng ấy thời gian thân thiết với nhau đủ để cho mọi người phải ngưỡng mộ. Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương là hai nghệ sĩ tiếng tăm của làng showbiz Việt, một người là ông hoàng sở hữu hàng loạt MV triệu views, còn người kia là nữ ca sĩ nổi tiếng bước ra từ chương trình Viet Nam Idol. Nếu ai là fan cứng của Sơn Tùng từ những ngày đầu tiên, chắc hẳn đều biết nam ca sĩ có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết với Văn Mai Hương.

Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết.
Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết.

Mới đây, giọng ca Hãy Trao Cho Anh bất ngờ xuất hiện trên story kỉ niệm 7 năm “Ngày này năm xưa” trên Youtube của Văn Mai Hương. Chủ nhân ca khúc Nếu Như Anh Đến cũng rất tinh tế không tag tên Sơn Tùng MTP để tránh làm phiền đồng nghiệp.

 Văn Mai Hương đăng kỉ niệm tình bạn 7 năm với Sơn Tùng trên story.
 Văn Mai Hương đăng kỉ niệm tình bạn 7 năm với Sơn Tùng trên story.

7 năm là một quãng thời gian rất dài, nhưng với thế hệ 9x, nếu nói đó là thời điểm ra mắt ca khúc Chắc Ai Đó Sẽ Về có lẽ sẽ khiến bạn giật mình phải không nào? Thậm chí có người còn chia sẻ cứ tưởng bài hát chỉ mới ra mắt tầm 4,5 năm về trước thôi, ai ngờ sự thật là đã 7 năm trôi qua.

Mới vậy mà đã 7 năm kể từ khi Sơn Tùng ra mắt Hãy trao cho anh.
Mới vậy mà đã 7 năm kể từ khi Sơn Tùng ra mắt Hãy trao cho anh.

Tấm ảnh Văn Mai Hương chia sẻ gồm ba gương mặt nổi cộm giới giải trí là Sơn Tùng MTP – Nhạc sĩ Huy Tuấn và chính cô nàng. Thời điểm này, Văn Mai Hương lẫn Sơn Tùng MTP trông mặt như “búng ra sữa” khiến người xem thích thú. Đặc biệt, có lẽ Sky và chính nam ca sĩ ở thời điểm này vẫn chưa tưởng tượng được tương lai của mình có thể vươn xa như hiện tại.

Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương 7 năm trước cực kì 'teen'.
Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương 7 năm trước cực kì "teen".

Sau 7 năm, cả ba người trong tấm ảnh đều có sự nghiệp thành công và sở hữu danh tiếng đáng ngưỡng mộ trong showbiz. Liệu trong tương lai, chúng ta có thể được chiêm ngưỡng màn kết hợp giữa họ hay không?