Sau khi Sơn Tùng ra mắt ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" với lời khẳng định dứt khoát "yêu vào khổ lắm" thì Thiều Bảo Trâm cũng có động thái mới khiến dân tình cực kì chú ý. Cụ thể, giọng ca Một mình có buồn không chỉ viết vỏn vẹn mỗi chữ Love trên caption và đăng một lúc đến 43 tấm ảnh ngập tràn trái tim. Ngay sau đó, bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ trong một thời gian ngắn.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng một loạt 43 bức ảnh.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng một loạt 43 bức ảnh.

Cụ thể chỉ với 17 phút đầu tiên, bài đăng của cô nàng đã thu hút tới 17 nghìn lượt tương tác. Trước đó, khi Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ "biến hình" thành những "tấm chiếu mới chưa trải" thì Sơn Tùng M-TP lại hóa thân như một anh chàng hạnh phúc trong những ngày "yêu lại từ đầu".

Loạt ảnh của cô nàng này khiến dân tình quẹt mỏi tay.
Loạt ảnh của cô nàng này khiến dân tình quẹt mỏi tay.

Được biết, sau khi rộ tin đồn "đường ai nấy đi", cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Các fan của cặp đôi này vẫn mong một ngày cả hai sẽ tái hợp. Dù đây là một hy vọng vô cùng mong manh nhưng với hành động ẩn ý đăng một lúc 43 tấm ảnh chữ "love" thế này thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Nhiều người hy vọng rằng cặp đôi này sẽ tái hợp.
Nhiều người hy vọng rằng cặp đôi này sẽ tái hợp.

Được biết, sau nhiều ngày tung "thính" về sản phẩm mới, cuối cùng tối ngày 22/4, hai người đẹp Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm đã chính thức ra mắt MV Trải trái trải phải với giai điệu vui tươi và vô cùng ngọt ngào. Theo đó, MV này của Thiều Bảo Trâm được xây dựng trên câu chuyện về những "tấm chiếu mới", nơi Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ thể hiện loạt vũ đạo điêu luyện và trẻ trung.

Hai cô nàng hóa thân thành những 'người chơi hệ chiếu mới'.
Hai cô nàng hóa thân thành những "người chơi hệ chiếu mới".

Thay vì thể hiện những ca khúc bi lụy như trước đó, trong Trải trái trải phải mang đến cho người xem một không khí rộn ràng và vô cùng đặc biệt. Đúng như những gì tên MV thể hiện, các cô gái đều là "người chơi hệ chiếu mới", chưa từng trải sự đời. Trải trái trải phải lấy cảm hứng từ cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, MV mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ. Bên cạnh đó, hình tượng hai cô gái trẻ trong MV cũng được xây dựng theo hướng năng động, trẻ trung, yêu thích khám phá những điều mới mẻ.

Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ kết hợp với nhau rất ăn ý trong Trải trái trải phải.
Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ kết hợp với nhau rất ăn ý trong Trải trái trải phải.

Về phía Sơn Tùng, tối ngày 24/4, Sơn Tùng cũng chính thức come back với ca khúc "Muộn rồi mà sao còn". Theo đó, bài hát thể hiện cảm xúc của những người đang yêu thầm với những ngu ngơ dại khờ mà cũng thật giản đơn, chân thật. Điều này làm nhiều người xúc động với những cung bậc tình cảm mà ai cũng từng trải qua trong tình yêu.

Sơn Tùng khiến nhiều người xúc động với ca từ của Muộn rồi mà sao còn.
Sơn Tùng khiến nhiều người xúc động với ca từ của Muộn rồi mà sao còn.

Theo đó, điều bất ngờ tiếp theo Sơn Tùng sẽ mang đến cho người hâm mộ sẽ được tiết lộ vào 6:51 ngày 26/4. Hãy cùng chờ xem giọng ca Thái Bình sẽ thể hiện điều gì nhé!