Không chỉ có sao nữ mới luyện tập để có thể hình đẹp mà nhiều sao nam cũng trải qua thời gian luyện tập đổ mồ hôi để có được ngoại hình cân đối mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Các sao nam Cbiz thường đóng phim cổ trang và phải diện trang phục có nhiều lớp. Nếu Cơ thể quá lực lưỡng khi lên phim sẽ mập ra vài cân nên họ buộc phải giảm cân để lên hình đẹp hơn. Bên cạnh đó các trang phục cổ trang có phần đai thắt eo, vì vậy các nam diễn viên Hoa ngữ cũng được biệt chú ý đến giảm eo, một trong số nam thần sở hữu vòng eo con kiến phải kể đến: 

La Vân Hi

La Vân Hi đúng chuẩn là nam thần đình đám, nổi tiếng có body cân đối và gương mặt đẹp trai phong độ hút hồn, từ khi ra mắt cho tới hiện tại chưa một lần xuống phong độ. Vòng eo của anh cực nhỏ, 61cm, đây là được xem là số đo tương đương với các nữ siêu mẫu. Vòng eo của La Vân Hi đủ sức khiến hàng loạt hậu bối e dè, kể cả các nữ minh tinh. 
Gần đây, sức khỏe La Vân Hi có phần giảm sút, anh xuất hiện với cơ thể gần gò, thậm chí phải nhờ tới sự hỗ trợ của xe lăn. Hy vọng nam diễn viên sẽ sớm khỏe và nhanh chóng quay trở lại với đường đua lưu lượng. 

Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 1
Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 2

Vương Nhất Bác

Dù Vương Nhất Bác từng khẳng định số đo vòng eo của anh không thần thánh như như lời đồn. Tuy nhiên vòng 2 với số đo 68 của anh ở góc nghiêng hay góc thẳng đều rất cuốn hút. Vòng eo của Vương Nhất Bác nổi rãnh múi bụng, và tôn lên body chuẩn 1m8 nặng 59 kg của anh.

Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 5
Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 6
Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 8

Vương Tuấn Khải

Vốn là một idol, diễn viên và MC trẻ nổi tiếng Trung Quốc, Vương Tuấn Khải thường xuyên  nằm trong top danh sách  những sao nam có tỷ lệ vóc dáng chuẩn. Ngoài đôi chân dài cùng chiều cao tốt là 1m80 và nặng 58kg, anh chàng cũng có vòng eo thon gọn khiến ngày cả các thiếu nữ cũng phải "thèm".

Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 9
Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 14

Bạch Kính Đình

Sau thành công của bộ phim Em Là Thành Trì  Doanh Lũy Của Anh, tên tuổi của Bạch Kính Đình ngày càng trở nên phủ sóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Anh chàng không chỉ gây ấn tượng gương mặt cương nghị mà còn có thân hình đáng mơ ước, vòng eo nhỏ 59cm. Mặt khác, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Bạch Kính Đình cũng thường xuyên lựa chọn những trang phục khoe khéo vòng eo không chút mỡ thừa của mình.

Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 10
Bất ngờ với vòng eo con kiến của 4 sao nam Cbiz, nhỏ như Ngọc Trinh - Ảnh 11


Vòng eo con kiến của các mĩ nam Cbiz quả thực khiến người hâm mộ phải ghen tỵ.