Misthy hiện là nữ streamer hot nhất nhì trong làng game Việt. Cô nàng không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo mà còn nằm trong top 4 streamer có lượng follow khủng lên tới hơn 1 triệu người, không kém cạnh gì so với cô bạn thân Linh Ngọc Đàm hay người chị Khởi My.

Misthy hiện là streamer hot nhất nhì trong làng game.
Misthy hiện là streamer hot nhất nhì trong làng game.

Đây cũng là lí do giải thích tại sao cái tên Misthy lại phủ sóng khắp MXH và các nền tảng đến vậy. Và cũng rất dễ hiểu khi cô nàng có thu nhập là con số đáng mơ ước của nhiều người. Nếu nhìn vào tất cả các lĩnh vực mà Misthy tham gia, từ stream, kinh doanh cho đến quảng cáo hay lên sóng truyền hình, cô nàng này đều làm rất tròn vai. Không quá ngoa khi nói thu nhập của Misthy lên tới 9 số không mỗi tháng đúng không nào?

Misthy có thu nhập khiến nhiều người mơ ước.
Misthy có thu nhập khiến nhiều người mơ ước.

Có lẽ bởi vậy mà rất nhiều fan cực kì yêu thích cô nàng này, thậm chí còn thử cosplay idol của mình. Chuyện là, mới đây dân mạng nước nhà lại có dịp sửng sốt trước màn cosplay MisThy siêu giống đến từ TikToker Gen Z có nickname là Nhựt Boo. Anh chàng này khi đã thử cosplay MisThy và được nhiều người nhận xét là giống hệt "bản gốc".

Màn cosphay Misthy đỉnh cao đến từ vị trí hot Tiktoker.
Màn cosphay Misthy đỉnh cao đến từ vị trí hot Tiktoker.

Trước đó, anh chàng TikToker này được khán giả thách đố rằng "Đâu có giống chị MisThy", thế là một màn cosplay cực độc đáo đã ra đời. Nhiều khán giả cũng vô cùng sửng sốt khi chàng trai này có thể biến hóa bất ngờ đến vậy.

Nếu chỉ nhìn hình ảnh này bạn có nhận nhầm đây là Misthy không?
Nếu chỉ nhìn hình ảnh này bạn có nhận nhầm đây là Misthy không?

Ngay sau khi hình ảnh Misthy phiên bản “fake” được đăng tải trên Tiktok đã thu hút nhiều bình luận của các fan như: 

 - "Alo, MisThy vào nhận người thân đi này.

- Xinh giống hệt MisThy, ngỡ ngàng luôn ý.

- Hôm nào MisThy bận không livestream được chắc liên hệ ông này live hộ.

- Thì ra MisThy là con trai giả gái, bấy lâu nay mình đâu có biết. Haha.

- Gò má cao hơn xíu nữa là chuẩn luôn."

Như vậy không thể phủ nhận được rằng Tiktoker này đã có màn cosplay Misthy siêu đỉnh. Nếu bạn ít gặp Misthy ở ngoài mà nhìn thấy anh chàng này chắc chắn sẽ nhận nhầm cho mà xem. Được biết, anh chàng Nhựt Boo này còn được nhiều người mệnh danh là "thánh giả gái" trên TikTok Việt Nam. Hiện tại TikToker trẻ tuổi này đã sở hữu gần 800 nghìn người theo dõi và 13 triệu view trên nền tảng này.