Mới đây, Misthy vừa ghi điểm trong mắt fan hâm mộ với bức ảnh chụp chung cùng Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu. Ở đó, mọi người không còn thấy một Misthy với áo rộng quần lửng nữa mà là một cô nàng cực kì xinh đẹp, cuốn hút với chiếc áo croptop tôn vinh dáng vóc thon gọn. Vốn xây dựng phong cách năng động nhưng đây quả thực là bước tiến mới về diện mạo của Misthy khiến fan bất ngờ.

Misthy mặc áo bó trông rất khác lạ đúng không?
Misthy mặc áo bó trông rất khác lạ đúng không?

Thế nhưng sự thật ấy chưa làm fan sửng sốt bằng lúc cô nàng makeup. Hình ảnh truyền thông mới đây của Misthy với kiểu tóc và trang điểm không khỏi khiến mọi người "giật mình". Trong hình, MisThy làm tóc xoăn lơi, thả dài. Trang điểm nhấn vào đôi mắt cùng bộ trang phục làm cho nữ streamer có vẻ bị "dừ".

Có lẽ phải nhìn rất kĩ mới nhận ra đây là Misthy.
Có lẽ phải nhìn rất kĩ mới nhận ra đây là Misthy.

Thậm chí, nhiều fan nhận xét trông chẳng khác nào U40. Đồng thời cho rằng, cô nàng có thù với chuyên viên trang điểm. Một số người bình luận: "Không nhận ra MisThy cho đến khi đọc thông tin chú thích” hay "Nhìn khác quá, giống mỗi khuyên môi thôi."

Bởi Misthy ngoài đời trẻ trung, năng động thế này cơ mà.
Bởi Misthy ngoài đời trẻ trung, năng động thế này cơ mà.

Được biết, cô nàng Misthy là streamer đời đầu của ngành game Việt, hiện đang là người sở hữu lượng người theo dõi lớn và hot nhất nhì trong nghề streamer tại Việt Nam.

Misthy không chỉ chơi game giỏi mà còn khiến mọi người ấn tượng về ngoại hình xinh đẹp, cá tính và vô cùng năng động. Đây cũng là một lợi thế giúp Misthy thu hút những nhãn hàng với những hợp đồng quảng cáo lớn. Cùng với cô bạn thân Linh Ngọc Đàm, Misthy chính là nữ streamer sở hữu số tài sản khủng và thu nhập được đồn đoán là lên tới 9 số 0 mỗi tháng.

Streamer Misthy hiện đang là người sở hữu follow lớn và thu nhập 'khủng' trong ngành game.
Streamer Misthy hiện đang là người sở hữu follow lớn và thu nhập "khủng" trong ngành game.