Running Man Việt Nam mùa 1 nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi sự kết hợp ăn ý của các thành viên trong chương trình. Đặc biệt người xem rất yêu thích “Thánh Chơi Dơ” BB Trần. Sự hài hước của nam diễn viên đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Thế nhưng, netizen vô cùng thất vọng vì BB Trần thông báo không trở lại với Running Man mùa 2 vì không thể sắp xếp được lịch trình.

BB Trần bày tỏ một điều nuối tiếc khi nhắc đến Running Man mùa 2 - Ảnh 1

Mới đây, anh đã xuất hiện trong chương trình “Khách Đến Chơi Nhà” để giao lưu với khán giả. Tại chương trình, BB Trần đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Running Man. Nam diễn viên cho biết cảm thấy vô cùng tự hào khi vẫn có nhiều khán giả gọi mình với nickname “Thánh Chơi Dơ”. Anh cũng gửi lời đến khán giả, cho rằng nên xem chương trình với tâm thế thoải mái chứ không nên so sánh thành viên mới với thành viên cũ. Đặc biệt, BB Trần khẳng định sẽ quay lại mùa 3 nếu nhận được lời mời và sắp xếp được lịch trình. Thông tin này đã khiến CĐM vô cùng vui mừng.

BB Trần bày tỏ một điều nuối tiếc khi nhắc đến Running Man mùa 2 - Ảnh 2

Nói về Running Man mùa 2, BB Trần chia sẻ rằng anh vẫn theo dõi chương trình nhưng lại cảm thấy hơi… tủi thân. Lý do vì anh thấy các đồng nghiệp được sang tận Hàn Quốc ghi hình như mùa 1 thì chỉ được đến Nha Trang. "Em cũng hơi tiếc... Nhất là vừa rồi em xem mấy tập mọi người được đi Hàn Quốc, tự nhiên mình bị tủi thân. Mùa 1 em không được đi, em đi xa nhất là tới Nha Trang thôi, không được đi ra nước ngoài", BB Trần tiếc nuối chia sẻ.

BB Trần bày tỏ một điều nuối tiếc khi nhắc đến Running Man mùa 2 - Ảnh 3

Vài ngày trước, BB Trần cũng hội ngộ những người đồng đội của mình là “khủng long” Trấn Thành, “ngọc nữ” Lan Ngọc và “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát. Sự xuất hiện của BB Trần và Trấn Thành cũng dập tan tin đồn “cạch mặt” nhau trước đó. Cả hai người vẫn vui vẻ và cùng tấu hài khiến khán giả phải cười bò.

BB Trần bày tỏ một điều nuối tiếc khi nhắc đến Running Man mùa 2 - Ảnh 4
BB Trần bày tỏ một điều nuối tiếc khi nhắc đến Running Man mùa 2 - Ảnh 5