Con suýt hỏng mắt vì mẹ nhỏ sữa và nước chanh loãng

Mẹ và bà em vừa lo lắng, hốt hoảng, vừa ân hận vì khi thấy con có biểu hiện đỏ mắt đã nhỏ sữa và nước chanh loãng vào mắt bé theo kinh nghiệm dân gian. Sau 02 ngày, mẹ thấy mắt bé An không đỡ, mà ngày càng đỏ thêm và có rất nhiều ghèn, bé không mở mắt ra được.

May mắn rằng, bé An được đưa đến viện kịp thời, giác mạc chưa bị tổn thương, bé An đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND điều trị tận tình. Sau 1 tuần, bé có thể ra viện.

Mẹ của bé An xúc động chia sẻ :"Khi đưa con tới bệnh viện, tôi đã lo lắng và khóc rất nhiều vì sợ thị lực của con bị tổn thương, nếu chẳng may có mệnh hệ gì. tôi sẽ vô cùng áy náy, ân hận vì hành động thiếu hiểu biết của mình. May mà đưa con đến khám sớm nên các bác sĩ đã chữa khỏi cho con tôi".

Ths.BS Phạm Thị Hằng, trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: "Khi trẻ có biểu hiện đau mắt, đỏ mắt, các bậc phụ huynh nên đưa bé đến những trung tâm nhãn khoa uy tín khám, điều trị. Không nên dùng các kinh nghiệm dân gian như nhỏ sữa, nhỏ nước chanh vào mắt trẻ, bởi có thể gây ra những biến chứng khó lường”.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - Nâng niu đôi mắt chia sẻ yêu thương 1

Thành lập từ năm 2011, với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại; Đội ngũ giáo sư, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm; Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh; Dịch vụ đặt trước và trọn gói cùng với dữ liệu được chuẩn hóa và quản lý toàn diện.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa đi đầu trong khu vực với các dịch vụ mũi nhọn như: Phẫu thuật tật khúc xạ, lão thị bằng phương pháp ReLEX SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; Trung tâm khúc xạ: Khám và cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K...

Trung tâm phẫu thuật khúc xạ hiện đại, đồng bộ

Hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc áp dụng đủ cả 4 phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik với hệ thống máy phẫu thuật hiện đại nhất để điều trị cận, loạn và viễn thị.

Không chỉ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị TKX, các bác sĩ tại bệnh viện còn luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên những  máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất. Ngoài ra, các trường hợp khó như: bệnh nhân có mắt quá nhỏ, đã từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng… cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

Bệnh viện mắt tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi người

Với tâm huyết xây dựng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới và khu vực, không chỉ dành cho người có điều kiện mà còn thông qua các chương trình hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng với mục tiêu của Bệnh viện "Vì đôi mắt cộng đồng".

 Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - Nâng niu đôi mắt chia sẻ yêu thương 2

Trong những năm hoạt động, Ban giám đốc của Bệnh viện luôn trú trọng các hoạt động cộng đồng, trong đó có mổ nhân đạo.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu

Bệnh viện mắt quốc tế - DND là cơ sở chuyên khoa sâu đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc và điều trị nhãn khoa cho bạn và gia đình. Tại đây có đây đủ các trang thiết bị tiên tiến đồng bộ, các kỹ thuật chẩn đoán hiện đại cùng với các dịch vụ phẫu thuật và chăm sóc đặc biệt .. luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và người thân từ thăm khám. chẩn đoán sớm, điều trị ,.theo dõi tổng quát đến phẫu thuật theo quy trình tiên tiến nhất.

Ngay lập tức khi bạn cần đến

Bệnh viện chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ y tế tốt nhất mà bạn có quyền được hưởng. Ngay khi đặt chân đến Bệnh viện bạn sẽ nhanh chóng được tiếp đón. tham vấn. khám. xét nghiệm để tìm ra chẩn đoán chính xác nhất và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nếu cần: Các phòng khám yêu cầu , đặt lịch hẹn bác sĩ khám hoặc mổ qua Website đều sẵn sàng phục vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể trực tiếp tra cứu kết quả khám chữa bệnh hoặc xem giới thiệu các phương pháp phẫu thuật qua Website của bệnh viện .

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm & có độ tin cậy cao

Hiệu quả - Tận tâm - Chuyên môn sâu - Kỹ thuật cao là phẩm chất và phương châm phục vụ của đội ngũ Giáo sư bác sĩ tại bệnh viện. Bệnh nhân được chăm sóc & điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa với bề dàytrên 30 năm kinh nghiệm chuyên môn. Đó là lý do cho Bệnh viện mắt Quốc tế DND là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - Nâng niu đôi mắt chia sẻ yêu thương 3

 Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Phương pháp điều trị tiên tiến

Sự phối hợp giữa đội ngũ GS-bác sĩ giàu kinh nghiệm với các tổ chức nhãn khoa lớn của Mỹ, Singapore, Canađa.. . giúp Bệnh viện có thế mạnh trong chẩn đoán sớm và điều trị rộng trong các chuyên khoa sâu như Đáy mắt, Dịch kính, Võng mạc, Khúc xạ. . . và chú động tìm ra các phương án điều trị từ phòng ngừa ngăn chặn, cảnh báo.nguy cơ, điều trị sớm đến chữa trị kịp thời mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân .

 Chăm sóc chuyên nghiệp phục vụ tận tâm

Đối với Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND. mỗi bệnh nhân được coi như một thành viên thân thiết trong gia đình. Chính vì vậy sự quan tâm và săn sóc tận tâm của đội ngũ Y bác sĩ dành cho bệnh nhân luôn đặt lên hàng đâu. Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm:"Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho đôi mắt mà cả cơ thể & tinh thần của người bệnh!"

Tiện nghi thoải mái và đầy đủ

Bệnh viện được xây dựng mới theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế tiện nghi và phòng ốc khang trang sạch đẹp. Một môi trường bệnh viện thanh lịch, nồng hậu ân cần khiến hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ người bệnh đến từ Việt Nam và Nước ngoài

Bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh được thanh toán đầy đủ theo đúng chế độ của BHXH. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trợ giúp bệnh nhân quốc tế khám và điều tri tại bệnh viện hoặc đưa bệnh nhân ra điều trị tại nước ngoài theo yêu cầu . . .

Trang thiết bị hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại đồng bộ được đầu từ mới 100% tụ hội các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa: Hệ thống tiền sóng WaveFront OPD-Scan II & Excimer Laser System NAVEX QUEST phẫu thuật các Tật khúc xạ và Lão thị; hệ thống chụp, chẩn đoán & phân tích: máy chụp cắt lớp OCT, CARA phân tích hình ảnh võng mạc và các loại Laser đặc hiệu như Laser YAG, Laser 532...

Công nghệ điều trị tiên tiến

Từ việc áp dụng bệnh án điện tử đến kết hợp thăm khám và điều trị cùng với các chuyên gia nhãn khoa của Mỹ, Canada, Singapore... với các kỹ thuật y tế hiện đại nhất: các bác sĩ chúng tôi dễ dàng chẩn đoán và điều tri bệnh một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Quản lý chuyên nghiệp

Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND được quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong điều trị, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh .

Tính chuyên nghiệp, dịch vụ sẵn sàng và chất lượng cao đã tạo nên cho chúng tôi một tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho người dân.

Bệnh viện mắt Quốc tế - DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - HBT - Hà Nội

ĐT: (84-4) 3974 9180

Fax: (84-4) 3974 9177

Hotline: 0969.128.128 | 0968.11.55.88

Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: vienmatquocte@gmail.com

PV