Bí ẩn dao găm vàng trong mộ Tutankhamun: Dính dáng người ngoài hành tinh?

Con dao găm 3.000 năm tuổi được tìm thấy trong lăng mộ của Pharaoh Tutankhamun đã đặt ra rất nhiều nghi vấn về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
 Con dao găm của vua Tutankhamun (Tut) là một trong những hiện vật của nền văn hóa Ai Cập cổ đại được nhiều người quan tâm và đặc biệt là khi nó được phát hiện được làm từ vật liệu ngoài hành tinh.Con dao găm của vua Tutankhamun (Tut) là một trong những hiện vật của nền văn hóa Ai Cập cổ đại được nhiều người quan tâm và đặc biệt là khi nó được phát hiện được làm từ vật liệu ngoài hành tinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(theo TT&CS)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn dao găm vàng trong mộ Tutankhamun: Dính dáng người ngoài hành tinh? tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

AI giúp làm rõ những bí ẩn về mặt trời

Một nhóm nhà khoa học vừa phát triển công nghệ AI có thể nâng cấp ảnh chụp cũ của mặt trời, giúp tạo ra hình ảnh rõ nét và đồng nhất hơn từ dữ liệu thu thập trong nhiều thập kỷ.