Một trong những điều khiến hội mọt phim mê mẩn trong các bộ phim thần tượng Hàn Quốc là nhan sắc của dàn diễn viên nam. Nội dung chưa biết hay thế nào nhưng diễn viên đẹp lung linh là điểm cộng to đùng rồi.

Có lẽ vì vậy mà 5 nam thần dưới đây dù bị chê diễn dở thần sầu nhưng luôn được góp mặt trong các dự án phim đình đám.

Lee Min Ho

Lee Min Ho debut trong những năm 2006, sau 15 năm, nam diễn viên sở hữu hàng loạt tác phẩm lớn nhỏ và có lượng người hâm mộ hùng hậu từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, diễn xuất của Lee Min Ho vẫn vướng nhiều tranh cãi vì anh không chịu đổi mới các vai diễn của mình mà quanh đi quẩn lại chỉ là vai nhà tài phiệt, lạnh lùng, thuỷ chung hay quân vương uy quyền như trong The Heirs, The Legend Of Blue Sea, The King: Eternal Monarch.

Lee Min Ho vẫn giữ được độ hot và được mong đợi mỗi lần trở lại màn ảnh nhưng khán giả vẫn muốn nam diễn viên làm mới mình, thử nghiệm một số kiểu nhân vật khác với trước đây.

Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 1
Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 2

Nam Joo Hyuk

Tương tự, Nam Joo Hyuk cũng là một trong những nam thần sở hữu lượng fans đông đảo. Khác với Lee Min Ho chỉ trung thành với một kiểu vai, Nam Joo Hyuk đã từng thử sức qua nhiều vai diễn khác nhau như hoàng tử Baek Ah trong Moon Lover hay hot boy bơi lội Joon Hyung trong Weightlifting Kim Bok Joo. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tranh cãi là diễn xuất đơ như tượng sáp của anh. 

Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 3
Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 4

Cha Eun Woo

Cha Eun Woo sở hữu nhan sắc vượt trội, được mệnh danh là mỹ nam đẹp hơn hoa. Tuy nhiên, khi đá sân sang lĩnh vực phim ảnh, nam thần bị đánh giá là "có sắc mà không có hương", diễn xuất dường như tỉ lệ nghịch tới nhan sắc.

Dù vậy, Cha Eun Woo cũng đang từng bước cải thiện nhược điểm này. Trong tác phẩm mới nhất, True Beauty, diễn xuất của nam thần đã có sự tiến bộ, song vẫn chưa thực sự nổi bật để làm hài lòng những khán giả khó tính.

Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 5
Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 6

Kim Young Dae

Kim Young Dae thu về lượng lớn người hâm mộ và độ nổi tiếng tăng nhanh chóng nhờ vai diễn công tử Seok Hoon trong bom tấn Penthouse. Tuy nhiên, sự chú ý chủ yếu là do ngoại hình lung linh của Kim Young Dae chứ chưa phải là khả năng diễn xuất của anh. Nhiều khán giả nhận xét nam thần này còn khá "non" khi thể hiện nhân vật Seok Hoon.

Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 7
Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 8

Song Kang

Song Kang được coi là tài năng triển vọng trong showbiz Hàn, nhiều khán giả hy vọng anh sẽ có nhiều tác phẩm xuất sắc trong tương lai. Duy chỉ có vấn đề khiến nhiều người tranh cãi là khả năng diễn xuất của Song Kang. Nam diễn viên vẫn miệt mài hoạt động và nhận phim đều đều nhưng chưa có sự đột phá về khả năng diễn xuất để xử lý được những vai diễn có độ khó cao.

Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 9
Bị chê diễn dở nhưng 5 nam thần Hàn dưới đây vẫn nổi bất chấp - Ảnh 10