Sau 2 tập của Rap Việt mùa 2 lên sóng, HLV Wowy đã bị không ít dân mạng góp ý và bị chê là "lố lăng" khi không tập trung góp ý chuyên môn mà chỉ thích pha trò "tấu hài". Nếu như Karik đi thẳng vào nhận xét thế mạnh hay điểm yếu của thí sinh, Ryhmastic hài hước nhưng vẫn không lạc chủ đề thì Wowy lại khiến không ít khán giả ức chế với những  trò lố khi liên tục đùa giỡn với thí sinh cũng như hai vị giám khảo.

Bị chê
Bị chê

Mới đây, dân mạng còn vào trực tiếp trang cá nhân của Wowy để góp ý trực tiếp với mong muốn anh rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại hành động cũng như thái độ của bản thân. Trước những ý kiến có phần thẳng thắn của một cư dân mạng, nam rapper Wowy cũng chẳng ngại ngần đáp trả và khẳng định anh là một người vui tính, anh đang làm những điều khiến mọi người cảm thấy vui vẻ. Mặt khác, anh cũng cho rằng, việc bắt một người vui vẻ không được phép vui vẻ là điều rất vô lí, hiện tại anh chỉ đang sống đúng với bản chất của mình.

Bị chê

Cụ thể, Wowy viết: "Anh vui tính em và ngày quay là 2 ngày liên tục đã quay xong, mọi người chỉ phát lại trên sóng thôi, chứ 2 ngày quay anh rất vui vẻ vì có thể quay trở lại làm việc gặp anh em của mình nên anh đúng bản chất vui tánh của anh thôi em. Không lẽ cấm 1 người vui vẻ được phép vui vẻ".

Bị chê

Ngoài ra, nam rapper cũng cho biết, mục đích của anh đến với Rap Việt không phải để giành thí sinh đoạt giải Quán quân, anh vốn không xem đó là cuộc chiến mà chỉ là nơi để gặp gỡ bạn bè và trao đổi kinh nghiệm. Bản thân anh xem Rap Việt chính là một gia đình nhỏ, các thành viên sẽ cùng nhau đưa nhạc rap đến gần hơn với khán giả qua những câu chuyện và nguồn năng lượng tích cực của mỗi người.

Bị chê

Trước đó, nam rapper này cũng từng gây tranh cãi khi diện bộ trang phục như đồ bảo hộ xuất hiện trong Rap Việt. Tuy nhiên anh cũng lên tiếng giải thích rằng, qua bộ đồ anh muốn thể hiện niềm tri ân đến với lực lượng tuyến đầu với sự hy sinh vì người bệnh trong suốt thời gian qua. Điều này đã làm cho không ít khán giả trân trọng tính cách của Wowy hơn. Hiện tại Rap Việt mùa 2 mới chỉ phát sóng được hai tập, mọi đánh giá, khen - chê ở thời điểm này có lẽ là quá sớm đối với Wowy. Hãy cùng chờ xem ở những tập tiếp theo, nam rapper "lão làng" này sẽ đem đến điều gì thú vị cho khán giả nhé!