Xuất hiện trong tập mới nhất của Little Big Shots, cậu bạn King Nahh đã khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi thể hiện bản thân mình là một thiên tài. Tuy còn nhỏ nhưng King Nahh lại có những suy nghĩ rất chững chạc và trưởng thành. King Nahh tên thật là Nyeeam Hudson. Chỉ mới 11 tuổi nhưng cậu ấy lại sở hữu trí thông minh cùng tài ăn nói không kém người lớn. Cậu thường đưa ra những lời khuyên và động viên bố cậu cũng như mọi người xung quanh. King Nahh trở nên nổi tiếng thật sự khi một đoạn video do cậu tự quay được đăng tải trên mạng và thu hút hàng triệu lượt xem.

Chuyện bắt đầu vào một ngày nọ khi cậu đến trường và bị bạn bè trong lớp trêu chọc vì mang một đôi giày rẻ tiền. Thay vì phản ứng gay gắt và đáp trả những lời chọc ghẹo kia thì King Nahh lại im lặng. Cậu về nhà và quay hẳn một video với nội dung khuyên nhủ người lớn hãy dạy dỗ lại con cái của mình rằng bớt sống thực dụng đi. Đoạn video này đã được lan truyền rộng rãi một cách nhanh chóng. Kể từ đó, cậu ấy đã trở thành một "Nhà động viên quốc tế". Cậu cùng bố mình đã đi đến nhiều đất nước để khuyên nhủ và động viên các bạn nhỏ trên thế giới. Thông điệp mà King Nahh muốn truyền tải đến các bạn đồng trang lứa rằng hãy tự tin thể hiện mặt tốt của bản thân trước và đừng lo lắng quá nhiều về những trở ngại khác trong cuộc sống.

Bị chê mang giày rẻ tiền, đây là cách bạn nhỏ 11 tuổi... đáp trả 1King Nahh 11 tuổi với công việc hiện tại là một Nhà động viên quốc tế

Đến với Little Big Shots, King Nahh đã mang theo một cuốn sách do chính tay cậu chắp bút. Cuốn sách mang tên "We are all Kings" (Tất cả chúng ta đều là vua) nói về việc mỗi người hãy tự tin về bản thân mình và đừng bao giờ ngại thể hiện điều đó. Cuộc đối thoại giữa MC Steve Harvey cùng King Nahh đã mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả. Đặc biệt, King Nahh còn tiết lộ rằng người bà 60 tuổi của cậu là một fan cứng của MC Steve Harvey và từng say nắng ông khiến ông phải phá ra cười như "nông dân được mùa".

Bị chê mang giày rẻ tiền, đây là cách bạn nhỏ 11 tuổi... đáp trả 2King Nahh mang đến chương trình quyển sách do chính cậu chắp bút "We are all Kings"

King Nahh còn thể hiện ngay tại sân khấu Little Big Shots một màn diễn thuyết thần sầu với tiêu đề "Tất cả chúng ta đều là thần đồng". Nội dung bài diễn thuyết của King Nahh có những câu nói mang sự tác động lớn đến tư duy và suy nghĩ của người nghe.

Bị chê mang giày rẻ tiền, đây là cách bạn nhỏ 11 tuổi... đáp trả 3Bạn nhỏ 11 tuổi trình bày bài diễn thuyết "Tất cả chúng ta đều là những thần đồng" ngay trên sân khấu "Little Big Shots"

Một câu nói trong bài diễn thuyết của King Nahh: "Bạn không thể hét lên với một con sâu bướm và bắt nó phải biết bay. Sự trưởng thành cần có thời gian. Và hãy đừng là một viên kim cương trong bùn đen. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình vì bạn chẳng biết được nơi nào ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực".

Theo Trí Thức Trẻ