Vào đầu năm nay, một blogger của Trung Quốc đã bất ngờ tung tin rằng có một cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng sắp công khai hẹn hò. Chỉ vài giờ sau đó, tài khoản này công khai cặp đôi đó chính là Trương Nghệ Hưng và Dương Tử. Điều này khiến CĐM xứ Trung không khỏi bất ngờ vì cặp đôi cũng đã dính tin đồn một vài lần trước đó. Tuy nhiên, đại diện của phía Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn và nói rằng cả hai hiện đang độc thân và tập trung cho công việc.

Trương Nghệ Hưng và Dương Tử đã từng dính nhiều tin đồn hẹn hò cùng nhau.
Trương Nghệ Hưng và Dương Tử đã từng dính nhiều tin đồn hẹn hò cùng nhau.
wc_2_2dep

Có lẽ vì bị đồn thổi quá nhiều, nên Dương Tử và Trương Nghệ Hưng quyết định “hợp sức” trêu lại netizen. Trong phần preview mới nhất của chương trình Hướng Về Cuộc Sống, CĐM lại được phen dậy sóng vì phát hiện cả hai mặc đồ ngủ đôi. Và đến khi chương trình được phát sóng, mọi người mới vỡ lẽ ra, đây là chương trình đầu tiên mà cả hai nghệ sĩ quay cùng nhau. Họ vốn cũng không trò chuyện riêng nên khi vừa gặp mặt, Trương Nghệ Hưng đã chào một cách dí dỏm: “Xin chào bạn gái tin đồn”.

Cả hai được phát cho bộ đồ ngủ khá giống nhau.
Cả hai được phát cho bộ đồ ngủ khá giống nhau.

Và bộ đồ ngủ của họ là được tổ trang phục phát cho, trông khá giống đồ đôi. Khi mọi người thấy được điều đó thì cả hai đã cùng đồng thanh: “Bọn em còn bị đồn yêu nhau đó!” khiến mọi người phải bật cười.

 - Ảnh 4

Câu đùa này của Dương Tử và Trương Nghệ Hưng một lần nữa khẳng định ràng cả hai không hẹn hò và đang tập trung cho công việc.