Bị fan hỏi có ý định thi lại Rap Việt không, RichChoi chỉ đáp lại bằng một câu ngắn gọn

Lại Ninh 17:15 13/05/2021

Sau những ồn ào vì bị loại ngay từ vòng casting của Rap Việt mùa 2, mới đây RichChoi vừa có câu trả lời cực kì ngắn gọn và rõ ràng khi được hỏi có ý định thi lại Rap Việt hay không?

Và chắc chắn câu trả lời của nam rapper RichChoi sẽ là “không” bởi những ồn ào mà anh chàng trải qua đã quá đủ cho một lần trải nghiệm tại sân chơi Rap Việt. Được nhận định là gương mặt “sáng giá” khi tham gia Rap Việt mùa 2 nhưng cái tên RichChoi lại không may mắn như mọi người vẫn nghĩ.

Xuất sắc giành vị trí Á quân tại King of rap, ấy vậy mà khi tham gia Rap Việt, RichChoi lại là cái tên bị xướng lên đầu tiên trong danh sách “tạch”. Thất bại tại Rap Việt là một "cú sốc" không nhỏ đối với chàng rapper tài năng này.

Bị fan hỏi có ý định thi lại Rap Việt không, RichChoi chỉ đáp lại bằng một câu đầy bất ngờ? - Ảnh 2
Thất bại tại Rap Việt là một "cú sốc" không nhỏ đối với chàng rapper tài năng này.

Được biết, RichChoi khá tâm huyết với phần thi của mình. Trước khi đi thi, nhiều người khuyên anh chàng nên an phận với danh hiệu Á quân. Tuy nhiên, nam rapper 9x vẫn quyết tâm thể hiện hết mình. Anh cho biết, nếu sợ, bản thân đã không tham gia, vì còn trẻ nên có rất nhiều cơ hội, thử thách phía trước cần trải nghiệm. Chàng trai này không phải là người ngủ quên trên chiến thắng, khi đạt được thành tích ở King of Rap, anh không muốn dừng lại mà muốn chinh phục những cột mốc mới.

Bị fan hỏi có ý định thi lại Rap Việt không, RichChoi chỉ đáp lại bằng một câu đầy bất ngờ? - Ảnh 4

Chàng trai này không phải là người ngủ quên trên chiến thắng, khi đạt được thành tích ở King of Rap, anh không muốn dừng lại mà muốn chinh phục những cột mốc mới.
Hiện tại, Ban tổ chức vẫn chưa chia sẻ về lí do loại RichChoi từ vòng casting. Phía Ban tổ chức chỉ thông báo RichChoi "thiếu một xíu" nữa là có thể vào vòng ghi hình. Một bộ phận khán giả cho rằng ê-kíp Rap Việt đang cố ý "dìm hàng" show đối thủ khi loại đi Á quân chương trình này. Sau tất cả, bản thân nam rapper RichChoi cũng rút cho mình được những kinh nghiệm sau khi tham gia chương trình.
Bị fan hỏi có ý định thi lại Rap Việt không, RichChoi chỉ đáp lại bằng một câu đầy bất ngờ? - Ảnh 3

Bản thân nam rapper cũng rút cho mình được những kinh nghiệm sau khi tham gia chương trình.

Như vậy, với câu trả lời dứt khoát trên cùng với những ồn ào đã diễn ra trong tháng 4, trong tương lai, người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể nhìn thấy Á quân King Of Rap RichChoi đứng trên sân khấu Rap Việt!

Tin đọc nhiều