Jordan Nixon, một nữ sinh trung học ở thành phố Douglasville, bàng Georgia, nước Mỹ đã tự tin rằng cô sẽ trúng tuyển vào một vài trường đại học. Nhưng cô ấy đã bị "sốc" khi những lá thư trúng tuyển cứ thế đến chồng chất. Cô ấy đã được nhận vào 39 trường cao đẳng và đại học cho tới thời điểm hiện tại.

Trường trung học của cô ở Douglasville, Georgia, cho biết không có học sinh nào khác ở trường nhận được nhiều lời mời trúng tuyển đến vậy.

Trước đó, Nixon đã nộp đơn vào khoảng 50 trường cùng lúc và cô ấy không chỉ chọn theo ý thích. Cô đặc biệt nghiên cứu các trường có chuyên ngành mong muốn: Kinh doanh quốc tế.

Khi liên tiếp nhận được tin vui nhưng Nixon vẫn không quen nhìn dòng chữ “Xin chúc mừng”. Cô bạn chia sẻ: "Thật sốc, cứ mỗi lần nhận thử và mở nó ra là mình lại cảm thấy ngạc nhiên”.

Nữ sinh Jordan Nixon (Ảnh: WGCL-TV)

Mẹ của nữ sinh tài giỏi này, cô Angelia Nixon nói đùa rằng không biết bao giờ các lá thư mới ngừng gửi tới. Nixon chắc chắn đã làm cho cha mẹ rất tự hào. Cha mẹ của Nixon nói rằng cô ấy sống độc lập và có kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời. "Chúng tôi rất mừng cho cô ấy vì cô ấy đã rất nỗ lực trong việc nộp đơn vào các trường đại học", mẹ Nixon nói.

Nixon cũng nhiệt tình tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Cô là một trong những đội trưởng của đội cổ vũ Varsity và là thành viên của câu lạc bộ khởi nghiệp.

Ngoài các thư trúng tuyển, cô cũng đã được nhận một lượng tiền học bổng khổng lồ - hơn 1,6 triệu đô la Mỹ.

Nixon cho biết thành công của cô là kết quả của  sự cố gắng không ngừng nghỉ: "Tôi nghĩ bí mật của tôi là chỉ cần cống hiến hết mình”.

Nixon vẫn chưa chọn trường nào mình sẽ theo học. Cô ấy có khoảng hơn 1 tháng để đưa ra quyết định cuối cùng.