Tuy không nằm trong album Chúng Ta nhưng màn come back lần này của Sơn Tùng với ca khúc Muộn rồi mà sao còn vẫn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Không hé lộ thêm teaser hay tung MV, nam ca sĩ quyết định tung full audio ca khúc bằng cách hát live trong buổi phát sóng trực tiếp trong live show online Giật mình lần 1. Theo đó, giọng ca gốc Thái Bình cũng chia sẻ rằng, đây là sản phẩm anh thực hiện từ A đến Z và lần đầu kiêm luôn vị trí của một producer. Bài hát của Sơn Tùng thể hiện cảm xúc của những người đang yêu thầm với những ngu ngơ dại khờ mà cũng thật giản đơn, chân thật. Điều này làm nhiều người xúc động với những cung bậc tình cảm mà ai cũng từng trải qua trong tình yêu.

Muộn rồi mà sao còn là sản phẩm Sơn Tùng thực hiện từ A đến Z và lần đầu kiêm luôn vị trí của một producer.
Muộn rồi mà sao còn là sản phẩm Sơn Tùng thực hiện từ A đến Z và lần đầu kiêm luôn vị trí của một producer.

Tuy nhiên, việc phát sóng bản live vào lúc 20h13 ngày 24/4 và tiết lộ món quà đặc biệt vào khung giờ 6h51 ngày 26/4 khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Bởi lẽ, nếu quay ngược so sánh với các lần come back trước, Sơn Tùng đều gây ấn tượng với các "khung giờ vàng" là 0h00 và 20h. Trên mạng xã hội ngay lập tức nổ ra những chủ đề giải mã về khung giờ khá lạ kì của Sơn Tùng.

Nhiều người thi nhau giải mã khung giờ come back của Sơn Tùng.
Nhiều người thi nhau giải mã khung giờ come back của Sơn Tùng.

Khung giờ 20h13 - Tám ngầm về "tuesday"?

Con số này được nhiều người suy đoán rằng: 20:13 nghĩa là 8 giờ 13 phút - "tám" và "13". Xâu chuỗi lại khung giờ này được suy đoán là "tám về con số 13". Tức là Sơn Tùng lấy khung giờ này để kể về "người bí ẩn" có thể đã xuất hiện trong cuộc đời của Sơn Tùng?

Dân mạng lý giải về con số 20h13.
Dân mạng lý giải về con số 20h13.

Trong buổi livestream, Sơn Tùng M-TP cũng dành nửa thời lượng để chia sẻ về người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ trong ca khúc. Chính vì vậy, các fan đã nhanh chóng liên kết dữ liệu và đưa ra nghi vấn nửa đùa nửa thật.

Ngoài ra, con số 20:13 tức là "2013" cũng mang nghĩa là "cả đời yêu em" nếu dựa trên hiện tượng gần âm của tiếng Trung.

2013 còn mang ý nghĩa là 'cả đời yêu em'.
2013 còn mang ý nghĩa là "cả đời yêu em".

06h51: Lời nhắn gửi với thông điệp "Tha thứ cho anh"

Cũng giống như con số "2013" thì nếu dựa vào hiện tượng gần âm của tiếng Trung, con số 065 được dịch ra là "tha thứ cho tôi" còn 0651 được cá fan giải thích là "tha thứ cho anh một lần". Nếu ngầm hiểu theo những suy đoán này, phải chăng Sơn Tùng đang muốn gửi lời xin lỗi tới người con gái anh từng thương?

065 mang nghĩa 'tha thứ cho tôi'.
065 mang nghĩa "tha thứ cho tôi".

Tuy nhiên, tất cả những điều trên vẫn chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Lí do chính xác của việc Sơn Tùng come back vào những khung giờ kỳ lạ thì chắc chỉ có mình anh chàng biết. Được biết, Muộn rồi mà sao còn mới chỉ được tung ra bản live vào tối 24/4 và phát sóng một lần duy nhất nên những người chưa được nghe bản full đang rất tò mò về sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng trong năm 2021. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ 6h51 ngày 26/4 sẽ đem đến cho khán giả một bất ngờ. Hãy cùng theo dõi những động thái mới nhất từ Sơn Tùng M-TP nhé!

Chờ xem nam ca sĩ sẽ đem đến điều bất ngờ nào vào lúc 6h51 nhé!
Chờ xem nam ca sĩ sẽ đem đến điều bất ngờ nào vào lúc 6h51 nhé!