Tối ngày 03/04 vừa qua, nam rapper Karik đã xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc tại Đà Nẵng. Trong khi đang diễn ca khúc “Người Lạ Ơi”, do diễn quá “nhiệt” nên Karik đã vấp phải chiếc loa đằng sau lưng và ngã thẳng từ sân khấu xuống dưới mặt đất. Tai nạn ngoài ý muốn này đã khiến chân phải của anh không di chuyển được. Mặc dù rất đau đớn nhưng Karik vẫn cố gắng hoàn tất màn trình diễn của mình.

Đến sáng ngày 05/04, nam rapper đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng trên chiếc xe lăn và nẹp chân. Tuy gặp chấn thương nhưng Karik vẫn tỏ vẻ lạc quan bằng cách viết caption hài hước. Dẫu vậy vẫn có rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Karik.

Karik phải ngồi xe lăn và nẹp chân do tai nạn ngoài ý muốn.
Karik phải ngồi xe lăn và nẹp chân do tai nạn ngoài ý muốn.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng có thể Karik sẽ vắng mặt trong Rap Việt Concert vào ngày 10/4 tới đây. Nhưng đích thân nam rapper đã lên tiếng bằng cách bình luận: "Rap Việt hả? Ngồi xe lăn quẩy".

 - Ảnh 2

Không rõ Karik nói đùa hay thật nhưng khán giả vẫn mong chờ sự tham gia của anh bên cạnh những HLV trong concert sắp tới. Nhiều người cho rằng sức khỏe của Karik vẫn nên được ưu tiên hàng đầu nên chỉ cần anh ngồi ở hàng ghế khán giả là đã rất mãn nguyện rồi.