Bí ngô khổng lồ từ Lego đón chào Halloween 2023

Bảo Bối
Tại Đan Mạch, công viên chủ đề Legoland nổi tiếng trưng bày 12.000 nhân vật biểu tượng Halloween được xếp bằng lego để chào mừng dịp lễ này. Đáng chú ý, du khách tới công viên sẽ được chiêm ngưỡng quả bí ngô bằng lego lớn nhất thế giới.

Đến với công viên Legoland, các em nhỏ được hòa mình vào thế giới của lego mang chủ đề Halloween. Hàng nghìn mảnh ghép đã được sử dụng để ghép thành những quả bí ngô, nhện, chuột, những cây nấm hay các siêu anh hùng...

Bà Christina Ostergaard Hansen, quản lý sự kiện Legoland cho biết: "Chúng tôi có cánh đồng bí ngô, chúng giống như một phòng trưng bày cho mọi thời đại. Và chúng tôi muốn xây dựng cánh đồng bí ngô lego lớn nhất trên thế giới".

Trên cánh đồng bí ngô, du khách được chiêm ngưỡng quả bí ngô lớn nhất thế giới có chiều rộng 2,5 mét, cao 1,5 mét và sâu 2,1 mét. Nó được ghép thành từ 100.000 khối lego và mất ba tuần để hoàn thiện. Đến với Legoland, du khách còn được mời tham gia lắp ghép những quả bí ngô và những hình tượng riêng của họ. Sau đó, những tác phẩm này cũng sẽ được trưng bày trên khắp cánh đồng bí ngô trong suốt mùa Halloween.

Một du khách người Đức - anh Carsten Frehse chia sẻ: "Rất nhiều bí ngô, nhện, ma. Vâng! hoàn hảo. Nó phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Nó ma quái nhưng không quá đáng sợ".

Lego được phát minh vào năm 1932, tại Billund, nơi Legoland đầu tiên trên thế giới mở cửa vào năm 1968. Đây là điểm thu hút đông khách thứ ba ở Đan Mạch.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Bí ngô khổng lồ từ Lego đón chào Halloween 2023 tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Không cần ăn, vẫn sống nhăn

Nghe có vẻ vô lý nhưng trên Trái Đất tồn tại một loài sinh vật không cần ăn uống suốt 4 năm mà vẫn sống khỏe mạnh. Đó chính là cá phổi Tây Phi, loài cá sống ở vùng nước ngọt và thở bằng phổi.

"Siêu kỷ lục" trong thế giới động vật

Một số loài động vật tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng lại đang nắm giữ những kỷ lục khó tin trong tự nhiên. Cùng tìm hiểu xem chúng là những con vật nào nhé!

Những sinh vật kì dị bậc nhất hành tinh

Mẹ Thiên nhiên có lẽ vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Chẳng thế mà không ít người sẽ “ngã ngửa” khi nhìn thấy những loài sinh vật kỳ dị, tưởng chừng như chúng đến từ hành tinh khác.