Bích Phương thay thế Tóc Tiên ngồi ghế giám khảo

Bộ 3 giám khảo "Vietnam Idol Kids" mùa 2.

Nếu như cặp đôi giám khảo Văn Mai Hương và Isaac đã góp phần tạo nên thành công với những dấu ấn khó quên cho mùa đầu tiên, thì với "Vietnam Idol Kids 2017", sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Bích Phương trên ghế nóng chắc chắn sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị. Liên tục có các sản phẩm hit dù không cần có những chiến lược ồn ào, thế nhưng Bích Phương vẫn liên tục ghi điểm và là cái tên luôn hot trong thời gian vừa qua.

"Phương không thấy căng thẳng gì cả, mà trái lại còn rất thoải mái nữa. Hơn nữa, Phương cũng không có thói quen so sánh mình với người khác. Phương vốn là người vui vẻ, tình cảm và đặc biệt yêu trẻ con nên khi quyết định tham gia chương trình năm nay, ngoài vai trò của một giám khảo trên ghế nóng, Phương sẽ chia sẻ thật nhiều với các con về mặt tâm lý, sẽ tạo niềm tin và sự tự tin cho các con khi đứng trên sân khấu".

Bích Phương thay thế Tóc Tiên ngồi ghế giám khảo

Với tính cách "tưng tửng", đáng yêu, Bích Phương hứa hẹn sẽ là một giám khảo thú vị của "Vietnam Idol Kids".

Dù có khá nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng từ mùa trước, nhưng với Isaac khó khăn lớn nhất vẫn là "góp ý cho trẻ con, bởi thú thật, là mặc dù rất yêu trẻ con nhưng để góp ý cho các bé là điều không dễ dàng, cần phải có sự quan tâm và tinh tế khi góp ý để tránh làm tổn thương. Trẻ con khác với người lớn vì các bé mà buồn thì rất dễ làm ảnh hưởng đến màn trình diễn tiếp theo. Đó vừa là một thử thách thú vị, nhưng đồng thời cũng là khó khăn cho Isaac vì mình vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ con. Nhưng nhờ tham gia chương trình mà Isaac đã học được rất nhiều và sẽ áp dụng những điều đó vào cuộc sống sau này".

Bích Phương thay thế Tóc Tiên ngồi ghế giám khảo

Isaac không chỉ điển trai, sôi nổi trên ghế nóng mà còn là một giám khảo nhiều cảm xúc.

Bích Phương thay thế Tóc Tiên ngồi ghế giám khảo

Đối với Văn Mai Hương, cô không hề có ý định thay đổi hình ảnh nghiêm khắc của mình "bởi đối với Hương, chất lượng thí sinh rất quan trọng và nó cũng quyết định một phần không nhỏ đến thành công của cuộc thi".

Vòng sơ tuyển trên toàn quốc sẽ diễn ra ở ba thành phố: Đà Nẵng (12/03), Hà Nội (18 & 19/3) và TP.HCM (25 & 26/03). Tập đầu tiên dự kiến lên sóng vào đầu tháng 5/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ