Vào lúc 11 giờ ngày 9/6, cô ca sĩ quyến rũ HyunA và các nam thần của nhóm Highlight đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài, chuẩn bị các tiết mục “rực lửa” cho sự kiện Giao lưu ẩm thực và âm nhạc K-Food 2018 tại sân vận động Mỹ Đình vào hôm nay.

Từ sáng sớm, người hâm mộ đã vây kín cả khu tầng 1 của sân bay Nội Bài khiến cho đội cảnh vệ hùng hậu xếp sẵn thành hai hàng để chuẩn bị các phương án bảo vệ người nổi tiếng. Các loại banner, khẩu hiệu cũng được treo lên để chào đón thần tượng.

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 1

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 2

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 3

Người hâm mộ chờ thần tượng từ sáng sớm

Ngay khi xuất hiện tại sân bay, HyunA đã khiến người hâm mộ phấn khích bởi vẻ xinh đẹp ngọt ngào của mình. Cả biển người hâm mộ quây kín lối đi, thậm chí có một vài fan phấn khích còn tiến sát vào lối đi khiến nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 4

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 5

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 6

HyunA xinh xắn như nữ thần tại sân bay

Tiếp đó, người hâm mộ không ngừng trầm trồ khi được gặp mặt các chàng trai nhóm Highlight. Có lẽ vì thời tiết hôm nay quá nóng nên Junhyun đã phải cởi chiếc áo khoác thời thượng của mình. Cũng giống như HyunA, nhóm Highlight vất vả chen sân bay. Các thành viên lên xe về khách sạn để chuẩn bị cho sự kiện tối nay.

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 7

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 8

Biển người chờ đón HyunA và Highlight tại sân bay Nội Bài 9

Huệ Anh

Ảnh: Trí Thức Trẻ