Tại Trung Quốc có một diễn đàn thảo luận rất nổi tiếng - đó là Douban. Có nhiều blogger hoạt động trong làng giải trí thường xuyên đăng tải các bài viết tiết lộ bí mật trong giới. Bên cạnh đó, trên Douban cũng có nhiều cuộc bình chọn và thảo luận về nghệ sĩ.

Mới đây, các blogger đã đăng bài bầu chọn “Tứ đại mỹ nam” thế hệ sinh sau năm 1990. Tuy nhiên, điều đáng nói là bài viết này đã hoàn toàn “ngó lơ” dàn nam thần nổi tiếng như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện,... mà bầu chọn ra 4 nghệ sĩ sau:

Dương Dương

Dương Dương vốn nằm trong “Tứ đại lưu lượng” (4 mỹ nam hot nhất và được săn đón nhất Cbiz). Nam diễn viên sinh năm 1991 sở hữu nhan sắc điển trai không góc chết, anh còn có phong thái lạnh lùng. Dương Dương luôn xuất hiện với hình ảnh bảnh bao, bên cạnh đó còn có đời tư trong sạch. Vị trí của Dương Dương trong BXH được đông đảo người đồng thuận.

wc_2_2dep

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến là hiện tượng của làng giải trí Trung Quốc từ năm 2019 sau khi tham gia phim “Trần Tình Lệnh”. Nam diễn viên có nét đẹp thư sinh, vóc dáng mê mệt. Nhưng nhan sắc này của Tiêu Chiến cũng dính phải nhiều nghi vấn đã chỉnh sửa. Tiêu Chiến có phần yếu thế hơn “bức tường thành” Dương Dương.

wc_4_2dep

Tống Uy Long

Vị trí của Tống Uy Long cũng gây tranh cãi khi anh còn quá trẻ để được vào danh sách này. Anh chàng còn vượt cả Lý Hiện, hay anh bạn đồng niên Ngô Lỗi,... Dù cũng sở hữu ngoại hình điển trai và chiều cao khủng, nhưng khí chất Tống Uy Long chưa được đánh giá cao, đặc biệt là vẫn còn rất nhiều nam thần khác cùng sinh năm 1999 như anh nhưng có thần thái hơn hẳn.

wc_6_2dep

Lâm Nhất

Đứng cuối danh sách là nam diễn viên trẻ Lâm Nhất. Cũng như Tiêu Chiến, Lâm Nhất sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào. Nhưng với nhiều netizen, Lâm Nhất vẫn còn thiếu nhiều tố chất để được công nhận là một “đại nam thần”.

    Vẻ đẹp trai của Lâm Nhất lấy được nhiều cảm tình của người hâm mộ thế hệ Gen Z nhưng chưa đủ để thuyết phục những netizen khó tính.
wc_8_2dep
Vẻ đẹp trai của Lâm Nhất lấy được nhiều cảm tình của người hâm mộ thế hệ Gen Z nhưng chưa đủ để thuyết phục những netizen khó tính.