Rap Việt mùa 2 hiện đang là show truyền hình nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều khán giả trẻ. Sức lan tỏa của Rap Việt không chỉ được chứng minh qua phản hồi tích cực từ người xem mà còn được thể hiện qua các con số biết nói. Chỉ sau 2 tập phát sóng, chương trình đã vươn lên thống trị Top 1 trending.

Từ màn “đổi ngôi” trong đội hình bộ 6 quyền lực cho đến những thí sinh tài năng đều khiến khán giả vô cùng phấn khích. Tuy nhiên mới đây các rap fan còn bất ngờ hơn khi rapper Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ ngồi thế vị trí của Rhymastic trong tập thứ 3 của Rap Việt mùa 2.

Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ thay Rhymastic làm HLV tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 5

Tối qua, Bình Gold bất ngờ đăng tải hình ảnh Blacka - thí sinh Rap Việt mùa 2 từng dự đoán nam rapper sẽ ngồi ghế HLV kèm lời khẳng định, tập sau ngồi thế HLV Rap Việt thay cho Rhymastic.

Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ thay Rhymastic làm HLV tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Không chỉ vậy, bên dưới phần bình luận, Bình Gold còn tag Facebook của Blacka và bày tỏ sự lo lắng: "Khá là lo cho các thí sinh đội của tôi đó người anh em". Đáp lại lời chia sẻ của Bình Gold, Blacka cũng hưởng ứng: "Biết đâu nhờ vậy lại thư thái hơn".

Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ thay Rhymastic làm HLV tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2
Bình Gold và Blacka vui vẻ tương tác
Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ thay Rhymastic làm HLV tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3
Giám Khảo LK cũng vào góp vui

Dù chỉ là lời bông đùa tuy nhiên thông tin vẫn khiến nhiều rap fan quan tâm bởi Bình Gold cũng là một rapper có tiếng tại miền Bắc. Tuy không học nhạc qua một trường lớp đào tạo nào nhưng với sự giúp đỡ của bạn bè và  khả năng tự tìm tòi học hỏi của bản thân, Bình Gold đã thể hiện được tài năng của mình. Những tác phẩm nổi tiếng của anh có thể kể đến như Bốc Bát Họ, Quan Hệ Rộng, Lái Máy Bay,...

Bình Gold bất ngờ thông báo sẽ thay Rhymastic làm HLV tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4


 Nguồn: Facebook