Châu Bùi - Binz là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nàng là fashionista còn chàng là rapper nổi tiếng nên dù chưa công khai nhưng vẫn nhận được sự quan tâm không hề nhỏ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân Châu Bùi đăng loạt ảnh đang trên đường bay ra Hà Nội. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là dưới bài viết fans nhiệt tình bình luận đẩy thuyền cô nàng với Binz. Phần lớn mọi người đều hỏi vui Châu là đã nghe nhạc của nam rapper chưa.

Binz ra phiên bản mới cho bài hát
Châu Bùi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bởi sáng ngày 26/3, Binz có tung ra MV "Cho mình em" kết hợp với Đen Vâu. MV này được quay đơn giản, cắt ghép từ những hình ảnh hai rapper sáng tác nhạc, chơi đàn và làm việc cùng nhau trong phòng thu.

Ca khúc có phần lời ngọt ngào, nói về câu chuyện tình yêu. Bảo sao fans lại nhiệt tình đẩy thuyền cặp đôi như vậy.

Binz ra phiên bản mới cho bài hát
Dưới bài viết, fans nhiệt tình đẩy thuyền Châu Bùi với Binz.

Trước đó, cả hai cùng từng nhiều lần được fans đẩy thuyền và soi ra bằng chứng hẹn hò. Điển hình như trong một vlog, fans đã phát hiện ra Châu Bùi đang mặc áo đôi với Binz khi anh tham gia một buổi phỏng vấn.

Binz ra phiên bản mới cho bài hát
Châu Bùi và Binz được soi ra bằng chứng mặc áo đôi cùng nhau.

Nam rapper tài năng cũng từng đăng ảnh hai chú chó cưng trên trang cá nhân. Khán giả nhận ra chú chó màu trắng chính là "con yêu" mà Châu Bùi thường xuyên đăng tải trên story của mình.

Binz ra phiên bản mới cho bài hát
Fans nhận ra chú chó màu trắng Binz đăng trên trang cá nhân là con cưng của Châu Bùi.

Dù vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Binz - Châu Bùi liên tục tung ra những chi tiết khiến dân tình bàn tán. Đa phần mọi người đều nhận xét họ đẹp đôi và tài năng. Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sớm công khai tình cảm, còn bạn thì sao?