Các sao nữ thường để tóc dài để dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc như duỗi thẳng, làm xoăn, tết tóc,... Một trong những kiểu tóc được người hâm mộ yêu thích nhất chính là tóc đuôi ngựa. Bởi kiểu tóc đuôi ngựa cao sẽ đem lại một tổng thể năng động, trẻ trung. Còn kiểu buộc tóc đuôi ngựa thấp thì lại khiến các nữ idol trông vô cùng thanh lịch.

BLACKPINK cũng không ngoại lệ khi mà các thành viên đều ưa chuộng kiểu tóc này. Sở hữu gương mặt nhỏ cùng khuôn đầu tròn trịa nên Jennie rất hợp với kiểu tóc đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu.

 - Ảnh 8

Bên cạnh đó, Jennie còn có lợi thế là đường chân tóc không quá cao cũng không quá thấp nên khi buộc tóc cao thì gương mặt cô sẽ không bị to, ngược lại sẽ rất mềm mại, ngọt ngào.

 - Ảnh 8

 

Rosé thì thường xuyên để tóc xoăn sóng nên khi cô buộc tóc đuôi ngựa tại lễ trao giải Melon Music Awards cuối năm 2018 thì đã làm dân tình bất ngờ một phen.

 - Ảnh 8

 

Kiểu tóc này đã giúp gương mặt cô rạng rỡ hơn nên sau đó Rosé rất chăm buộc tóc cao, nhất là khi biểu diễn trên sân khấu và tạo ra những màn hất tóc thần thánh. Nữ idol cũng khéo léo kéo thêm hai lọn tóc mai giúp gương mặt thanh tú và ngọt ngào hơn.

 - Ảnh 8

 

Chị cả Jisoo thì luôn xinh đẹp cho dù để kiểu tóc gì đi chăng nữa. Đặc biệt, kiểu tóc buộc cao giúp cô khoe trọn vẹn được nhan sắc của mình. 

 - Ảnh 8

 

Mặc dù Lisa thích buộc tóc đuôi ngựa nhưng kiểu tóc này lại để lộ ra một khuyết điểm khiến fan không khỏi lo lắng. Đường viền chân tóc của Lisa khá cao cộng thêm khoảng trống thưa tóc khiến người hâm mộ lo rằng cô đang bị chứng rụng tóc. Đây là chứng mà nhiều idol mắc phải do nhuộm tóc nhiều và lịch trình làm việc dày đặc.

 - Ảnh 8

Mỗi khi Lisa buộc tóc cao hết cỡ như thế này là khoảng thưa chân tóc lại hiện rõ, khiến thành viên BLACKPINK được khuyên là cứ thả tóc xõa sẽ xinh hơn.

 - Ảnh 8

 

Tuy nhiên, Lisa đã tìm ra cách xử lý nhược điểm là lấy phần tóc mái che đi, nhờ vậy mà bây giờ cô nàng lại tự tin buộc tóc đuôi ngựa được rồi.

Lisa khắc phục nhược điểm bằng cách dùng tóc mái che đi phần tóc thưa.
Lisa khắc phục nhược điểm bằng cách dùng tóc mái che đi phần tóc thưa.