BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt”

Hà Chi 12:16 26/07/2021

Dàn thú cưng nhà BLACKPINK cũng nhận được nhiều đãi ngộ không kém gì chủ của chúng.

Hầu như các ngôi sao đều nuôi thú cưng để bầu bạn. Khi là thú cưng của ngôi sao nổi tiếng thì những chú chó, chú mèo này sẽ không chỉ được các fan hâm mộ yêu quý, mà còn nhận được rất nhiều đãi ngộ. Dàn thú cưng nhà BLACKPINK cũng không ngoại lệ, khi 4 cô gái đều là đại sứ của nhiều thương hiệu lớn thì các chú chó cũng được các nhãn hàng để mắt đến.

Jisoo

Có lẽ các BLINKs cũng không còn lạ lẫm gì với chú chó Dalgom - “con cưng” của chị cả Jisoo. Dalgom được Jisoo vô cùng cưng chiều, cô còn thường xuyên khoe hình mình chụp cùng chú chó đáng yêu trên trang cá nhân. Có cô chủ là đại sứ thương hiệu của Dior nên Dalgom cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhãn hàng.

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 1

Mới đây, chị cả Black Pink khoe loạt hoa, quà do đích thân các vị Giám đốc sáng tạo của Dior gửi tặng kèm thư viết tay. Ngoài những món quà cho nàng đại sứ, nhà mốt xa xỉ còn không quên tặng quà cho "con cưng" của Ji Soo - đó là một chiếc túi xách thuộc dòng Tote Book, tên của Dalgom được thêu trang trọng ngay chính giữa. Giá bán của chiếc túi xách này lên tới 3.400 USD (khoảng 78 triệu đồng).

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 2

Rosé

Vào năm ngoái, Rosé có nhận nuôi một chú cún bị bỏ rơi và đặt tên là Hank. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được nhận nuôi, Hank đã trở thành một chú cún khỏe mạnh và không còn yếu ớt hay mắc bệnh ngoài da nữa. Rosé cưng chiều chú cún của mình đến mức đã lập riêng cho Hank một tài khoản Instagram. Hiện này tài khoản này đã cán mốc 2 triệu người theo dõi - đây là một con số rất nhiều người mong ước.

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 6

Không chỉ được sống khỏe mạnh, Hank còn được đích thân Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent - ông Anthony Vaccarello viết thư tay cho. Bộ quà tặng mà chú chó này nhận được cũng vô cùng sang chảnh, lên tới… gần 130 triệu đồng, trong đó có những món sang chảnh chuẩn quý tộc như bát ăn cẩm thạch hơn 16 triệu đồng, dây đeo xấp xỉ 10 triệu đồng… 

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 3

Và ngay cả chiếc lồng vận chuyển thú cưng của Hank cũng là đồ hiệu. Chiếc lồng này được làm từ da cao cấp, có giá 76 triệu đồng. Một lần khác, Hank tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình khi nằm trong chiếc túi cói giá 29 triệu đồng. Bé cưng nhà Rosé tích cực quảng bá cho Saint Laurent chẳng kém cô chủ đại sứ.

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 4
BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 5

Jennie

Jennie cũng rất yêu động vật, nên tất nhiên cô cũng có thú cưng của riêng mình. Là thú cưng của “thánh sang chảnh” nên cuộc sống của Kai (trái) và Kuma (phải) cũng “không phải dạng vừa”. 

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 7

Chú cún Kuma được Jennie hết sức cưng chiều, mỹ nhân nhà YG còn lấy tên chú cún để đặt cho thiết kế kính mắt kết hợp với Gentle Monster. Bên cạnh đó, cô từng cùng Kuma xuất hiện trên trang bìa Vogue Korea số tháng 5/2020.

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 8

Lisa

Lisa thì có tình yêu vô hạn đối với các “boss” mèo, trong nhà của nữ idol có tới 4 chú mèo là Leo, Luca, Lily và Louis. 

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 9

Cuộc sống của dàn boss nhà Lisa đương nhiên cũng không tầm thường. Có lần, fan phát hiện "đồ chơi" cho mèo của cô nàng là chiếc scrunchie của Hermes, giá tới 5,3 triệu đồng.

BLACKPINK diện cả cây đồ hiệu đã là gì, nhìn sang dàn thú cưng mà “gớt nước mắt” - Ảnh 10
Chiếc buộc tóc sang chảnh này lại là đồ chơi của boss nhà Lisa.

 

Tin đọc nhiều