Ngày 12/10, công ty quản lý của  BLACKPINK, YG Entertainment đã thông báo từ nay nhóm sẽ không nhận quà từ fan nữa. Trong bài đăng, YG, các thành viên BLACKPINK đã suy nghĩ về vấn đề này rất lâu trước khi đưa ra quyết định này. Cả 4 cô gái rất biết ơn những tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ, tuy nhiên họ nghĩ rằng các món quà sẽ có ý nghĩa hơn nếu được gửi đến những nơi cần sự giúp đỡ, hỗ trợ (các trung tâm trẻ em, quỹ cộng đồng,...). Mong rằng Blinks có thể hiểu cho quyết định này của nhóm.

BLACKPINK thông báo từ giờ sẽ không nhận quà từ fan trong tất cả các dịp lễ - Ảnh 5

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Blinks (fandom của BLACKPINK) luôn nằm trong top những fandom chịu chi cho idol nhất. Chưa tính những ngày thường, chỉ riêng những dịp lễ kỷ niệm, BLACKPINK đã nhận được được một lượng quà rất lớn lên đến tiền tỷ. Đối với các fandom Hàn Quốc, quà tặng không đơn giản chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng mà còn là cách để thể hiện quy mô, sự lớn mạnh của mình.

BLACKPINK thông báo từ giờ sẽ không nhận quà từ fan trong tất cả các dịp lễ - Ảnh 1
BLACKPINK thông báo từ giờ sẽ không nhận quà từ fan trong tất cả các dịp lễ - Ảnh 2
BLACKPINK thông báo từ giờ sẽ không nhận quà từ fan trong tất cả các dịp lễ - Ảnh 4

YG Entertainment cho biết, chính sách sẽ áp dụng từ ngày 12/10 và nêu rõ “bất kỳ món quà nào được gửi qua đường bưu điện hoặc các gói hàng được giao sẽ được trả lại hoặc vứt đi”. Tuy nhiên, công ty đã lưu ý thêm những bức thư viết tay từ người hâm mộ vẫn được phép gửi đến nhóm, nhưng chúng phải được gửi trong phong bì. 

BLACKPINK thông báo từ giờ sẽ không nhận quà từ fan trong tất cả các dịp lễ - Ảnh 6

Sắp tới BLACKPINK sẽ xuất hiện trên một chương trình đặc biệt sắp tới của YouTube có tựa đề Dear Earth, cùng với Billie Eilish, Jaden Smith, Tinashe, … Chương trình đặc biệt dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23/10.