Sáng 20/8 (theo giờ địa phương), “bộ ba quốc dân” Deahan- Minguk- Manse đã sang Pháp định cư theo yêu cầu công việc của mẹ. Xuất hiện tại sân bay, bộ 3 nhanh chóng thu hút mọi người bởi độ dễ thương, lém lỉnh.

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 1

Ba nhóc tì trở nên nổi tiếng toàn châu Á vì độ dễ thương và nét tinh nghịch của mình khi xuất hiện cùng bố trong chương trình "The Return of Superman". Dù còn nhỏ tuổi, Daehan, Minguk, Manse vẫn thể hiện vô cùng xuất sắc khi tham gia chương trình giải trí. Ba cậu nhóc rất nghe lời bố Song, ngoan ngoãn dọn dẹp cũng như tích cực trong việc ăn uống. Khả năng ăn uống cực kỳ ngon miệng của Daehan, Minguk, Manse cũng chính là điểm thu hút nhất khiến người xem "phát cuồng" vì ba cậu nhóc đáng yêu.

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 2

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 3

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 4

Sau khi rời chương trình, "3 chàng ngự lâm" Daehan Minguk Manse lớn nhanh như thổi. Những hình ảnh trưởng thành của bộ ba vẫn được "bố béo" Song Il Kook cập nhật trên Instagram cá nhân.  

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 5

Bộ 3 quốc dân Deahan- Minguk- Manse sang Pháp định cư 6

Mới đây, trang KBS World khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thông tin ba “quý tử” nhà diễn viên Song Il Kook sẽ sang Pháp sống cùng mẹ. Theo đó, Jung Seung Yeon - bà xã của nam diễn viên "Truyền thuyết Jumong" chuẩn bị làm việc tại Pháp trong vòng 1 năm với tư cách thẩm phán. Song Il Kook và bộ ba Daehan - Minguk - Manse cũng sẽ theo cô trải nghiệm cuộc sống ở trời Tây.

Cuộc sống ở trời Tây của 3 nhóc tỳ này sẽ còn là đề tài quan tâm của người hâm mộ. Fan của bộ 3 và bố Song đều gửi lời chúc đến gia đình đáng yêu này và nhắn nhủ Song Il Kook thường xuyên cập nhật tình hình các bé để người hâm mộ “vơi bớt nhớ thương”. 

Được biết, ba nhóc tì sẽ sang Pháp định cư cùng mẹ, các bé chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống mới ở trời Tây trong khi bố Song Il Kook do vướng lịch trình công việc nên sẽ bay qua lại giữa hai nước để duy trì công việc. Bố của bộ 3- Song Il Kook cũng tiết lộ anh sẽ thường xuyên chia sẻ ảnh Daehan, Minguk, Manse trên trang cá nhân và hi vọng mọi người sẽ không quá nhớ ba cậu bé đáng yêu.

Huyền Anh