Hanbok là bộ trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Cũng như áo dài, người Hàn Quốc thường diện hanbok vào những dịp đặc biệt, và các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Mới đây, nhân dịp tạp chí 1st Look kỷ niệm 10 năm thành lập thì Arin (Oh My Girl) được mời làm người mẫu cho bộ ảnh đặc biệt. Arin diện hanbok, khoe nhan sắc thanh thuần.

 - Ảnh 8

Bộ ảnh Arin diện hanbok tuy vô cùng ngọt ngào và trong sáng nhưng netizen phải công nhận rằng thần thái của Arin vẫn chưa “qua mặt” được đàn chị Suzy vào 6 năm trước. 

wc_3_2dep

Bản thân Arin thừa nhận rằng bộ ảnh này lấy cảm hứng từ chính loạt ảnh hanbok mà Suzy chụp cho 1st Look từ năm 2015. Arin vốn rất ngưỡng mộ đàn chị Suzy nên vô cùng vui mừng khi có được bộ ảnh giống như “tình đầu quốc dân”.

Vào năm 2015, Suzy đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh The Sound Of A Flower nên cô đã chụp một bộ ảnh hanbok để quảng bá cho phim. Tiếc rằng bộ phim không tạo được tiếng vang như mong đợi, nhưng bộ ảnh của Suzy thì đã gây bão trong CĐM đến tận bây giờ.

wc_5_2dep

Trong loạt ảnh, Suzy diện hanbok màu pastel nhã nhặn, tóc và lớp trang điểm cũng được làm vô cùng nhẹ nhàng. Điều làm nên sự thành công của bộ ảnh chính là nhan sắc và thần thái của cô. Mọi khoảnh khắc của Suzy trong bộ ảnh này đều khiến Knet xao xuyến, hết lời khen ngợi là lâu lắm rồi mới có một nữ idol thanh nhã, quý phái và nhẹ nhàng đến vậy khi mặc hanbok.

wc_7_2dep

Đặc biệt, ekip thực hiện bộ ảnh đã tiết lộ rằng Suzy đến phòng chụp trong tình trạng bị ốm nặng, ho nhiều và sốt cao nhưng cô vẫn cố gắng đến hoàn thành công việc và để không ảnh hưởng đến lịch trình của người khác. Bộ ảnh “ra đời” trong hoàn cảnh Suzy phải nhịn ho và đứng trước ống kính, không ngờ lại cho ra mắt được bộ ảnh “để đời”.

 - Ảnh 8

Trong 10 năm hoạt động, tạp chí 1st Look từng có nhiều bộ ảnh cực đẹp chụp nghệ sĩ nhưng ảnh hanbok của Suzy vẫn nổi tiếng nhất, được khen nhiều nhất nên nhân dịp đặc biệt này, 1st Look đã đăng tải lại loạt ảnh Suzy cũng như mời Arin chụp một bộ tương tự.