Có lẽ vì đã quá quen mắt với những bộ ảnh cưới hiện đại theo phong cách Hàn Quốc hay châu Âu được chỉnh sửa kỹ lưỡng, cư dân mạng giờ đây lại thích ngắm nhìn những tấm hình giản dị, bình yên giàu cảm xúc qua những bộ ảnh cưới của ba mẹ thời xưa hay ảnh theo style của thập niên những năm 80. 

Mới đây cư dân mạng lại được dịp chiêm ngưỡng bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 của một gia đình hết sức dễ thương. Chia sẻ trên trang cá nhân, chị Huyền (chủ nhân bức ảnh và bài đăng) viết: “Bọn trẻ hỏi: “Ơ hôm nay bố mẹ cưới lại à? Ừ đúng rồi! Bố mẹ cưới lại để còn có mặt các con trong ảnh chứ mắc công các con ngày trước xem ảnh cưới bố mẹ thắc mắc hoài “vì sao không có con?”.

Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 1

Được biết chị Huyền sinh năm 1991 đã kết hôn từ năm 2012, hiện tại chị đã là mẹ của 4 nhóc tỳ đáng yêu, 3 trai 1 gái. Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chị và ông xã đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 2
Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 3

Để thực hiện bộ ảnh, 2 vợ chồng chị Huyền cũng đã dành kha khá thời gian để nghiên cứu và chuẩn bị, từ trang phục, trang điểm, bối cảnh và cả những đồ dùng chăn ga hay màn theo kiểu thời xưa cách đây 30 năm.

Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 4
Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 5
Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 7

Xem những bức ảnh của gia đình chị Huyền có thể thấy các thành viên thực hiện bộ ảnh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Dù không nhiều bối cảnh lộng lẫy nhưng chính nụ cười và khoảnh khắc cả gia đình hạnh phúc bên nhau đã khiến bộ ảnh trở nên đặc biệt.

Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 9

Mục đích đầu tiên khi đăng tải hình ảnh kỷ niệm ngày cưới của gia đình mình lên MXH là để mọi người cùng chung vui, nhưng không ngờ sau một thời gian bài đăng lại nhận được phản hồi tích cực, mọi người ai cũng tỏ ra thích thú. Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng để lại lời khen và chúc mừng hạnh phúc gia đình anh chị. Nhiều người cũng dành lời khen cho chị Huyền khi là bà mẹ 4 con song chị vẫn sở hữu nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bộ ảnh “cưới cả trâu lẫn nghé” theo style thập niên 80 khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 10