Như vậy là sau 4 tháng nghỉ ngơi, The Voice US mùa thứ 13 đã có màn tái ngộ khán giả truyền hình ấn tượng cách đây ít giờ. Trong đó, Blake Shelton và Adam Levine vẫn trung thành với ghế nóng chương trình. Miley Cyrus cũng trở lại làm HLV sau một mùa nghỉ ngơi. Ngoài ra, phiên bản Mỹ lần đầu có sự góp mặt lần đầu của Jennifer Hudson đảm nhận chiếc ghế nóng cuối cùng.

Ngoài việc 4 HLV trưng trổ khả năng thuyết phục, “đấu khẩu” trên sân khấu thu hút khán giả, đêm mở màn còn mang đến những câu chuyện hậu trường vô cùng thú vị. Một trong số đó, sự xuất hiện của “ngôi sao Youtube” Dave Crosby và con gái Claire với màn song ca “cực đỉnh” của hai bố con khiến cho sân khấu chương trình trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Là người đầu tiên xoay ghế lựa chọn Crosby, Adam thật sự ấn tượng với giọng hát khỏe, đẹp và đầy chất mộc mạc của anh chàng đến từ Seattle. Tuy nhiên, cho đến khi nhận ra đây chính là ông bố “triệu view” với hàng loạt những clip song ca cùng cô con gái 4 tuổi Claire được chia sẻ rộng rãi, Adam càng quyết tâm hơn trong “công cuộc” chinh phục anh chàng.

 
 
Màn song ca triệu view của Dave cùng con gái nhỏ từng khiến bao người nghe muốn tan ra vì quá đáng yêu.
 
Cũng giống như cách hai bố con chinh phục khán giả trên khắp thế giới bằng những ca khúc song ca của mình, lần này, cô bé khiến cả khán phòng trầm trồ thán phục khi tái hiện không thể đáng yêu hơn ca khúc nhạc phim Disney - You’ve Got a Friend in Me. “Bây giờ, cả hai đang làm tan chảy cả sân khấu này đấy…” - Adam xúc động đứng lên tỏ rõ sự chân thành của mình. Sự chân thành của Adam cuối cùng cũng được đền đáp sau quyết định chính thức của Dave Crosby trước sự tiếc nuối của Miley Cyrus và Blake Shelton cũng tranh đấu quyết liệt trước đó.
 
Theo Saostar