Kể từ khi sang Thái Lan chinh Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Điều đặc biệt là vào ngày 4/12 vừa qua, Thùy Tiên còn xuất sắc giành được vương miện của cuộc thi và đem vinh quang cho Việt Nam. Từ đây, tên tuổi của cô được cả thế giới nhắc đến với sự tự hào và đầy ngưỡng mộ. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Có thể nói Thùy Tiên hội tụ mọi yếu tố của một Hoa hậu, từ sắc đẹp, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và cả sự nhiệt huyết. Tuy nhiên ít ai biết rằng để có thể vươn tới ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng phải trải qua một tuổi thơ hết sức khó khăn và thiếu thốn tình cảm của gia đình. Bố mẹ cô ly hôn từ năm cô 4 tuổi, sau đó Thùy Tiên về ở với bà ngoại, dì ruột và quyết định ra ở riêng khi vừa tròn 18 tuổi.

 - Ảnh 7

Đế khi lên Đại học, Thùy Tiên vất vả đi làm thêm để kiếm từng đồng đóng học và trang trải cuộc sống. Cô còn đi trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh để học thêm ngoại ngữ, cũng nhờ những ngày khó khăn vất vả ấy mà hiện tại Thùy Tiên đã nói được 2 thứ tiếng Anh, Pháp và còn biết thêm cả tiếng Thái.

 - Ảnh 7

Trong một vài hình ảnh hiếm hoi gần đây được dân mạng chia sẻ, có thể thấy bố mẹ của Thùy Tiên khá trẻ trung và sở hữu ngoại hình nổi bật. Thùy Tiên được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ với đôi mắt to tròn, đôi môi căng mọng và nụ cười rạng rỡ.

 - Ảnh 7

Trong ảnh, mẹ Thùy Tiên dù đã có tuổi nhưng vẫn có làn da căng bóng, vẻ ngoài trẻ trung khi đọ sắc cùng con gái. Sau khi xem xong những hình ảnh này dân mạng cũng vô cùng ngỡ ngàng về nhan sắc cực phẩm của mẹ ruột Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Ngoài người mẹ có nhan sắc trẻ trung, netizen cũng tìm ra được góc nghiêng của Thùy Tiên rất giống với bố. Bố của Thùy Tiên cũng có ngoại hình cực phẩm, ông cũng dọn về sống cùng con gái được một thời gian và luôn dõi theo Thùy Tiên trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu.