Halloween – ngày lễ được trẻ em trên toàn thế giới háo hức chờ mong đang đến gần. Vào ngày này các bạn có thể hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích rồi đi khắp nơi chơi trò “Cho kẹo hay bị ghẹo”.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày lễ đặc biệt này. Đặc biệt là đối với những bạn nhỏ không may mắn có những khiến khuyết trên cơ thể. Bởi vậy năm nay, Target - một hãng chuyên sản xuất những bộ trang phục cho ngày Halloween đã cho ra mắt một dòng trang phục Halloween mới, phù hợp với các bạn nhỏ khuyết tật với mục đích truyền đi thông điệp bất kỳ bạn nhỏ nào cũng có thể tham gia lễ hội Halloween.

Target đã thiết kế ra những “bộ trang phục hóa trang” dành cho xe lăn. Một thiết kế với tạo hình cỗ xe cho những nàng công chúa xinh đẹp và một thiết kế là con tàu của những tên cướp biển. Điều này dễ dàng biến chiếc xe lăn thành cỗ xe kỳ diệu trong hành trình phiêu lưu kỳ thú.

Cỗ xe ngựa dành cho những nàng công chúa xinh đẹp.

Hay con thuyền để phiêu lưu trên đại dương của những tên cướp biển.

Những "bộ đồ" cho xe lăn này có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào.

Ngoài những thiết kế dành cho các bạn nhỏ phải ngồi trên xe lăn, hãng Target còn thiết kế thêm bộ trang phục dành cho những bạn nhỏ có độ nhạy cảm đặc biệt. Đó là bộ quần áo kỳ lân và cá mập vô cùng mềm mại, không có đường may và mác áo. Cả hai cũng được trang bị một lỗ thông khí ẩn giấu bên trong chiếc túi áo trước ngực của bộ đồ.

Bộ trang phục cá mập dành cho những bạn nhỏ có làn da vô cùng nhạy cảm.

Những bộ đồ này có chất liệu siêu mềm mại, không có đường may và mác áo.

Julie Guggemos – phó chủ tịch của Target chia sẻn”Mọi đứa trẻ đều xứng đáng được đắm mình trong niềm vui của những khoảnh khắc đặc biệt. Chúng tôi muốn có thêm nhiều trẻ em được tận hưởng niềm vui của ngày Halloween, hy vọng những thiết kế này có thể đem đến nhiều nụ cười cho những khách hàng của mình.”