Nếu như người hâm mộ nhạc Hàn Quốc đã dần quen mặt với các nữ thần tượng được mệnh danh top visual thế hệ mới như Irene, Lisa, Tzuyu, Chaeyeon... thì các nhóm nam cũng không hề kém cạnh với nam thần đẹp từng centimet. Trong số đó, bộ tứ nam thần nổi bật nhất "VerChaTaeJi", bao gồm Vernon (Seventeen), Cha Eun Woo (ASTRO), Taeyong (NCT) và Jihoon (WANNA ONE).

Vernon- Seventeen

Bộ tứ

Bộ tứ

Nam thần tượng 19 tuổi mang trong mình 2 quốc tịch là Hàn và Mỹ sở hữu nét đẹp lai Tây cực ấn tượng. Chàng trai này có gương mặt sắc cạnh, cùng nụ cười tỏa nắng, Vernon đủ sức đánh cắp trái tim của bất cứ fan nữ nào.

Cha Eun Woo- ASTRO

Bộ tứ

Là thành viên của nhóm tân binh debut dưới trướng Fantagio trong một công ty giải trí không mấy tiếng tăm, nhưng nhan sắc được mệnh danh nam thần của Cha Eun Woo đã "cứu vớt" cả nhóm, giúp tên tuổi ASTRO ít nhiều được biết đến.

Chàng trai 20 tuổi trở nên đắt show quảng cáo và các chương trình thực tế nhờ vẻ đẹp thu hút và tài năng của mình.

Taeyong- NCT

Bộ tứ

Được xem là át chủ bài của nhóm thần tượng nam thế hệ thứ 4 của SM Entertaiment, Taeyong mang vẻ đẹp đúng chuẩn gu của công ty giải trí danh tiếng này.

Với khả năng nhảy, rap và viết lời cực tốt, cộng với nhan sắc nam thần, chàng trai nhà SM rất được lòng người hâm mộ.

Jihoon- WANNA ONE

Bộ tứ

Bộ tứ

Nổi tiếng ngay từ khi Produce 101 mùa 2 lên sóng nhờ vào pha nháy mắt thần thánh trong ca khúc Nayana, Jihoon nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo nhà sản xuất quốc dân.

Với gương mặt baby, hiền lành nhưng cũng có lúc mang thần thái quyến rũ chết người giúp Jihoon luôn nhận được sự bầu chọn cao.

Điều này giúp nam thần tượng 18 tuổi giành được 1 vé á quân để có mặt trong đội hình WANNA ONE. Theo các cư dân mạng, Jihoonchính là thành viên đẹp trai nhất nhóm và xứng đáng là nam thần thế hệ mới.

Huyền Anh