Vào ngày 16/4 vừa qua, chương trình “The Woman Running The Chart” của Hàn Quốc đã tiết lộ, đám cưới của nữ minh tinh Jeon Ji Hyun đã đứng đầu danh sách “Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz”. Chương trình đã liệt kê ra giá tiền của những món đồ mà Jeon Ji Hyun mặc - con số này đã khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

 - Ảnh 5
Jeon Ji Hyun (1981) là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp cùng thân hình cao ráo, không những vậy kĩ năng diễn xuất của cô luôn được đánh giá cao. Chính vì vậy, nữ diễn viên có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng phim và đóng quảng cáo. Đám cưới của cô và chồng đã diễn ra vào năm 2012.

Được biết, trong ngày cưới, Jeon Ji Hyun đã mặc 2 bộ Hanbok và 1 bộ váy cưới. Chiếc váy lộng lẫy của cô có giá 80 triệu won (1,6 tỷ đồng). Bộ Hanbok là thiết kế của NTK nổi tiếng Lee Young Hee - bà ngoại của chồng Jeon Ji Hyun. Chiếc nhẫn mà nữ diễn viên đẹp còn có giá 500 triệu won (10 tỷ đồng).

 - Ảnh 5

Đáng chú ý, chiếc nhẫn chưa phải món đồ có giá trị lớn nhất. Chiếc vương miện nhỏ mà Jeon Ji Hyun đeo mới “soán ngôi” khi có giá 1,2 tỷ won (24 tỷ đồng). Đây là một món đồ của hoàng gia Pháp.

 - Ảnh 5

Tuy tổ chức một đám cưới xa hoa, nhưng nếu so với khối tài sản mà cả hai vợ chồng Jeon Ji Hyun đang sở hữu thì lại thấy hoàn toàn bình thường. Theo nhiều nguồn tin cho hay, tài sản của nữ diễn viên lên tới 72 triệu đô la (1,63 nghìn tỷ đồng). Còn chồng cô - Choi Joon Hyuk cũng là CEO của Alpha Asset Management. 

wc_5_2dep

Choi Joon Hyuk và Jeon Ji Hyun từng là bạn học thời nhỏ với nhau. Tuy nhiên, sau nhiều năm xa cách, hai người gặp lại nhau khi Jeon Ji Hyun đã là một ngôi sao hạng A của làng giải trí còn Choi Joon Hyuk là một doanh nhân trẻ thành đạt. Không chỉ tài năng, giàu có, chồng của Jeon Ji Hyun còn sở hữu dáng vóc như người mẫu với chiều cao 185cm và gương mặt điển trai.