Sơn Tùng là một trong những ngôi sao hạng A đình đám của showbiz Việt. Bên cạnh là nghệ sĩ tài năng, anh còn là Chủ tịch của công ty giải trí, sở hữu dàn "gà cưng" chất lượng cũng nổi tiếng không kém. Vị trí nào cũng thành công nên không khó hiểu khi giọng ca gốc Thái Bình được đồn đoán sở hữu khối tài sản khủng.

Mà chẳng cần dân mạng đồn đoán, chính chủ cũng tự "khoe" độ giàu có của bản thân bằng những bức ảnh trên trang cá nhân. Có thể thấy tất cả những gì khoác lên người Sếp đều đến từ thương hiệu xa xỉ, giá trị từ vài trăm thậm chí lên tới cả tỷ đồng.

Nam ca sĩ sở hữu BST đồng hồ Rolex gồm những dòng vàng khối sang xịn nhất như Rolex Sky-Dweller, Rolex Oyster Perpetual Day-Date, Rolex Oyster Perpetual Datejust... dao động từ 500 đến 800 triệu cho 1 món.

Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 3
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 2Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 1

Ngoài ra, anh cũng là fan ruột của Channel nhất là BST trang sức bằng vàng Coco Crush được lấy cảm hứng từ hoạ tiết chần bông quả trám. BST này có giá dao động từ vài trăm triệu đồng.

Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 4
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 5
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 7
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 6
Mới đây nhất, trong tiệc tất niên công ty, Chủ tịch xuất hiện trong set đồ trắng muốt có giá 300 triệu. Phụ kiện đi kèm nổi bật nhất là chiếc nhẫn BVLGARI (tưởng là) đôi với Hải Tú đã có giá 58 triệu, đồng hồ Chanel Boy-Friend 122,6 triệu. Chủ tịch nhà người ta quả thật khiến người khác ngưỡng mộ!
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 8
Nhưng đây chưa phải là set đồ đắt đỏ nhất của anh. Trong bức ảnh thông báo "sang chương mới cuộc đời", Sơn Tùng "chơi lớn" với set đồ trị giá hơn 1 tỷ đồng. Riêng mẫu đồng hồ đã có giá 790 triệu thuộc thương hiệu xa xỉ Rolex, khuyên tai Chanel Coco Crush khoảng 150 triệu. Đúng là thông báo quan trọng nên set đồ của Chủ tịch cũng không phải dạng vừa.
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 9
Set đồ trông có vẻ basic nhưng Chủ tịch đã phải chi tới hơn 350 triệu đồng. Chanel tiếp tục là thương hiệu được Sơn Tùng ưa chuộng, anh đeo đồng hồ Boy-Friend của hãng có giá hơn 270 triệu đồng.
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 10
Trong dịp kỷ niệm 9 năm debut, Sơn Tùng diện cả cây Gucci từ đầu tới chân với giá hơn 300 triệu đồng, tính riêng đôi khuyên tai đã có giá bằng nửa set đồ.
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 11

Set đồ gồm bộ áo blazer và quần đến từ Saint Laurent được Sơn Tùng diện trong buổi họp báo tựa game có giá trị hơn 70 triệu, đặc biệt nhất là đồng hồ Chanel có giá 150 triệu, tổng cộng ngót nghét 300 triệu đồng. 

Không chỉ mạnh tay sắm đồ trong các bức ảnh đời thường hay khi dự tiệc, các MV của Chủ tịch cũng chịu khó đầu tư phần trang phục. Nhìn giản dị vậy thôi chứ bộ nào bộ nấy cũng đều là "hàng khủng" không đó!

Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 12
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 13
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 14
Trong MV Có Chắc Yêu Là Đây, nam ca sĩ dùng toàn bộ set đồ trong BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Louis Vuitton, với gam màu trẻ trung, tươi tắn, hoàn toàn ăn khớp với nội dung bài hát.
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 16
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 15
Hay ở MV Hãy Trao Cho Anh, đồ hiệu mà Sơn Tùng dát lên người cứ phải gọi là bạc tỷ. Bên cạnh những chiếc áo chiếc quần trị giá hàng chục triệu, món đồ đắt đỏ nhất phải kể đến chiếc jacket lông Fendi 180 triệu cùng đồng hồ Rolex Sky-Dweller vàng trắng 500 triệu.
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 18
Bóc giá set đồ của Sơn Tùng, không có đắt nhất chỉ có đắt hơn - Ảnh 17
Không ít lần Sếp khiến dân mạng choáng váng vì mạnh tay chi nguyên cả bộ sưu tập toàn hàng hiệu đắt đỏ giá trị bằng cả gia tài